Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 28/08/2020

Ngày 28/8 là một ngày rất đẹp khi không chỉ BLACKPINK tung sản phẩm kết hợp với Selena Gomez mà có cả The Weeknd, Nicki Minaj, Christina Aguilera, Little Mix,...

Ngày 28/8 có vẻ là một ngày rất đẹp thế nên không chỉ BLACKPINK kết hợp với Selena Gomez trong MV Ice Cream được ra mắt mà rất nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc Âu Mỹ cũng nô nức giới thiệu sản phẩm mới đến công chúng. Tuy nhiên thành thật mà nói, chọn ngày comeback trùng thời điểm với BLACKPINK có vẻ như không phải là một ý hay, đặc biệt là trên mặt trận YouTube vì lượt view của tất cả các MV khác ra mắt ngày hôm nay cộng lại vẫn bị "nuốt chửng" bởi lượt xem Ice Cream.

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 1.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Cùng đảo qua một vòng loạt sản phẩm âm nhạc được tưng bừng ra mắt vào ngày hôm nay và hãy xem, các nghệ sĩ của chúng ta đang "làm ăn" ra sao trong một ngày "đụng độ" trực tiếp với #SelPink trong ca khúc Ice Cream.

The Weeknd kết hợp với Calvin Harris đầy ảo diệu trong Over Now

Calvin Harris, The Weeknd - Over Now

The Weeknd tung MV theo hình thức animation video đầy ảo diệu cho ca khúc Over Now - sản phẩm kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Calvin Harris. Đây là một track EDM được Calvin Harris sản xuất để chào đón mùa hè 2020 với giai điệu căng tràn năng lượng kết hợp với một chút ma mị từ The Weeknd. Sau 9 giờ lên sóng, MV hoạt hình đã mang về 365 nghìn lượt xem.

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 4.

Christina Aguilera trở lại với bản hit kinh điển Reflection phiên bản 2020

Christina Aguilera - Reflection (2020)

Ngày hôm nay, "Giọng ca của thế hệ" Christina Aguilera cũng cho ra mắt ca khúc Reflection phiên bản 2020 với vai trò là nhạc phim chính thức của Mulan của hãng Disney. Hồi năm 1998, khi Christina vừa debut, chính cô cũng là người hát ca khúc nhạc phim Reflection cho bản phim hoạt hình Mulan ra mắt vào năm đó. Trải qua 22 năm, "Giọng ca của thế hệ" đã trở lại với đúng vai trò năm nào, hát cùng một ca khúc, nhưng đã có sự thâm trầm và từng trải hơn rất nhiều. MV Reflection phiên bản 2020 hiện mang về 350 nghìn lượt xem sau khi phát hành vào trưa ngày hôm nay.

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 6.

Nicki Minaj góp giọng trong Expensive của Ty Dolla $ign

Nicki Minaj dạo gần đây có vẻ như khá chăm chỉ "feat dạo" để luôn giữ vững độ nóng của mình trong làng nhạc. Nữ rapper đã xuất hiện trong MV Expensice của rapper Ty Dolla $ign với vai trò nghệ sĩ khách mời. Đây là MV có lượt view cao... thứ nhì trong ngày hôm nay tính đến thời điểm hiện tại với 557 nghìn lượt xem.

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 7.

Little Mix cũng tung sản phẩm theo style "hường phấn" đây này

Little Mix - Holiday

Girlgroup đình đám Little Mix cũng tung MV Holiday theo phong cách "hường phấn" cùng chất nhạc vui tươi, phù hợp cho mùa hè năm 2020. MV hiện cũng đã mang về 486 nghìn lượt xem.

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 9.

Như vậy, cộng lại tổng lượt view của tất cả các sản phẩm âm nhạc ra mắt ngày hôm nay gồm Over Now, Reflection, Holiday lẫn Expensive cũng chỉ xấp xỉ 1,7 triệu, tức chỉ bằng khoảng 1/25 lượt view của Ice Cream mà thôi. Thừa nhận một điều, dù Ice Cream có thể xem là bước thụt lùi nhẹ của BLACKPINK trên mặt trận YouTube, nhưng thành tích cộng lại vẫn đủ khiến các nghệ sĩ khác "hít khói" trên nền tảng video này. Rõ ràng, sức hút của các cô nàng Hắc Hường vẫn còn ấn tượng chán!

(Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube)

Dàn sao đình đám US-UK cũng ra MV hôm nay, nhưng cộng hết view lại không bằng một góc của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm