BLACKPINK COMEBACK

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới "đội sổ"?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/08/2020

Sau line hát, đến lượt thời lượng lên hình của BLACKPINK và Selena Gomez trở thành chủ đề để người hâm mộ "mổ xẻ".

BLACKPINK dù comeback 1 mình hay kết hợp với nghệ sĩ khác cũng khiến fan "soi" từ việc ai hát ít, ai hát nhiều cho tới thời lượng lên hình. Do đó chẳng có gì ngạc nhiên khi MV Ice Cream - màn kết hợp giữa 4 cô gái Hắc Hường và Selena Gomez chưa ra lò được bao lâu đã bị người hâm mộ "đào bới" xem cảnh quay của thần tượng dài hay ngắn.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Xét về thời lượng lên hình chung của 5 cô gái thì Selena Gomez có cảnh quay ngắn nhất. Trong MV Ice Cream, phân đoạn của ngôi sao nhạc Pop người Mỹ chỉ dài hơn 38 giây. Tuy nhiên điều này được xem là hợp lý vì BLACKPINK mới là "chủ nhà" lại có tận 4 người, cô phải nhường "đất diễn" cho họ tỏa sáng là chuyện đương nhiên!

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 2.

Xét toàn bộ các cảnh quay thì Selena Gomez ít xuất hiện nhất

Cộng tất tần tật cảnh chung và riêng thì Lisa dẫn đầu MV với 1 phút 10 giây. Cô là người nhận trọn "spotlight" trong màn comeback này vì lên hình nhiều, thời lượng cất giọng dài nhất nhóm, đã thế còn... rap hết phần của rapper chính là Jennie. Những vị trí sau đó lần lượt thuộc về Jennie, Jisoo và cuối cùng là Rosé.

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 3.

Tổng thời lượng lên hình của BLACKPINK và Selena Gomez trong MV Ice Cream

Tuy nhiên nếu chỉ xét riêng cảnh solo và cận mặt thì mọi chuyện lại đảo chiều, BLACKPINK 1 lần nữa bị khách mời của mình "chặt đẹp".

Với 38 giây lộ mặt, Selena Gomez đã trở thành người có cảnh quay cá nhân dài nhất, chiếm tới 29,62% trong MV Ice Cream. Lisa xếp thứ 2 khi lên sóng 32,46 giây. Nếu Rosé đứng cuối về phần hát thì ở thời lượng lên hình, cô đã "phục thù" bằng vị trí… thứ 3, nhường lại hạng chót cho người chị Jisoo. Tuy nhiên cảnh quay solo và cận mặt của giọng ca chính BLACKPINK cũng chỉ nhỉnh hơn nàng visual khoảng 2 giây.

Thời lượng cảnh quay solo và cận mặt trong MV Ice Cream

Kết quả này lại 1 lần nữa "chọc giận" fan - những người vốn bất mãn về line hát gây tranh cãi của BLACKPINK và Selena Gomez trong ca khúc mới. Trong đó Jisoo bị cho là người chịu bất công nhất vì cô vốn đã hát ít, vào MV thì cứ như… tàng hình dù là visual chân chính của BLACKPINK.

Jisoo là visual mà cảnh quay cá nhân đếm trên đầu ngón tay

Đã vậy, trong nhưng MV trước đó Jisoo cũng thường xuyên xếp cuối về thời lượng lên hình, chưa lần nào cô được tỏa sáng đúng nghĩa. Điều này làm fan phẫn nộ, đưa Jisoo lên No.2 top thịnh hành thế giới để đòi lại công bằng cho nữ idol ngay sau khi MV Ice Cream lên sóng.

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 6.

Fan đưa Jisoo đứng thứ 2 top trending thế giới sau khi nhận ra thời lượng hát và lên hình ít ỏi của nữ ca sĩ

Rosé cũng gây tranh cãi chẳng kém Jisoo. Là giọng ca chính nhưng "bông hồng nước Úc" hát có vài câu, cứ tưởng cô sẽ được bù đắp bằng thời lượng lên hình nhưng ai ngờ đứng lẹt đẹt thứ 2 từ dưới lên. Vậy là nội bộ BLINK (fandom của BLACKPINK) lại được phen "chiến" nhau kịch liệt!

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 7.

"Tôi tưởng đây là BLACKPINK mời Selena góp mặt chứ đâu phải Selena với sự tham gia của BLACKPINK?"

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 8.

"Jisoo là visual của nhóm... Tại sao cô ấy không được lên hình nhiều hơn chứ."

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 9.

"Rosé và Jisoo ít nhất phải được xuất hiện nhiều hơn vì họ vốn hát ít rồi... Mọi thứ làm tôi tức điên, ừ nó đáng yêu đấy nhưng phải đợi bao lâu mới thấy Jisoo hát và đến Rosé cũng ít line (họ là hát chính và hát dẫn của nhóm đấy nhé). Tôi rất bực, họ xứng đáng nhận những điều tốt đẹp hơn. Nhưng không ghét bỏ Selena, Jennie hay Lisa đâu, những lời này dành cho YG thôi."

Thế mới biết chẳng có lần nào BLACKPINK comeback là được bình yên. Dù biết là thần thái của thành viên nào phù hợp với không khí MV hơn thì người đó sẽ được ưu ái, nhưng mọi chuyện sẽ trở thành tranh cãi khi vị trí "bét bảng" thường xuyên dành cho 1 người, sau bao lần comeback mọi chuyện vẫn chẳng hề thay đổi.

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Thời lượng lên hình trong MV Ice Cream: Lisa được ưu ái cũng chẳng vượt nổi cảnh solo của Selena Gomez, Jisoo và Rosé ai mới đội sổ? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm