Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/08/2020

Cách chia phần hát trong ca khúc mới của BLACKPINK và Selena Gomez tiếp tục là chủ đề khiến fan tranh cãi nảy lửa.

BLACKPINK và Selena Gomez đã chính thức phát hành MV Ice Cream vào 11h (giờ Việt Nam) ngày 28/8. Ca khúc mới của họ nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng vì giai điệu bắt tai, đậm chất mùa hè, nhan sắc tươi trẻ của đôi bên cũng vô cùng đáng chú ý. Thế nhưng với nhóm nhạc thường xuyên gây tranh cãi về việc ai hát ít, ai hát nhiều như BLACKPINK thì điều fan quan tâm nhất lại là cách chia thời lượng cất giọng trong Ice Cream.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Selena Gomez là ca sĩ khách mời trong màn comeback của BLACKPINK, thế nhưng theo fan thống kê thì ngôi sao nhạc Pop người Mỹ lại… hát nhiều nhất ca khúc Ice Cream. Phần hát của Selena Gomez lên tới 44,8 giây, theo sau là Lisa (40,2 giây). Nữ idol người Thái là lead rapper (vị trí rap dẫn) kiêm vũ công chính nhưng lại dẫn đầu cả nhóm về thời lượng cất giọng.

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 2.

Selena Gomez là người nhiều line hát nhất trong ca khúc Ice Cream, theo sau là Lisa

Nhiều người cho rằng Jisoo "tàng hình" trong MV Ice Cream, thậm chí họ còn đưa tên tuổi nữ ca sĩ lên hạng 2 top trending thế giới của Twitter vì màn thể hiện ít ỏi của cô. Thế nhưng ai mà ngờ người đứng bét về line hát hóa ra lại là… Rosé! Cô chỉ cất giọng đúng 19,2 giây trong ca khúc Ice Cream dù là giọng ca chính của BLACKPINK.

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 3.

Rosé là giọng ca chính mà hát ít nhất cả bài

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 4.

Fan đưa Jisoo lên No.2 top trending thế giới để bày tỏ sự phẫn nộ, ai ngờ cô chưa phải người hát ít nhất

Phân chia phần hát trong MV Ice Cream

Khỏi phải nói, cách chia line bất hợp lý của Ice Cream đã làm người hâm mộ vô cùng bất mãn. Trong những lần comeback trước Jisoo vốn hát ít, giờ đây mỹ nhân của BLACKPINK cũng chẳng được cất giọng nhiều hơn dù kĩ năng ngày càng tiến bộ. Rosé là giọng ca chính mà chẳng được khoe sở trường, còn main rapper Jennie... không có câu rap nào trong bài mà toàn hát. Đó là chưa kể tới việc Ice Cream là ca khúc của BLACKPINK nhưng phần hát của Selena Gomez thậm chí nhiều hơn Rosé và Jisoo cộng lại!

1 mình Selena có phần hát nhiều hơn 2 thành viên BLACKPINK cộng lại

BLACKPINK là "chủ nhà" nhưng người thì hát ít, người lại chẳng được rap

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 8.

"Thế đây là Selena, Jennie và Lisa với sự góp giọng của Rosé và Jisoo à?"

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 9.

"Jisoo và Rosé là vocalist (thành viên nhận phần hát) trong nhóm, thế mà họ ít phân đoạn nhất"

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 10.

"Sao ca sĩ khách mời lại có nhiều line hát hơn nhóm chính vậy? Jisoo được mỗi 1 câu"

Vẫn biết ai hợp với bài hát hơn thì sẽ được hát nhiều, chưa kể Ice Cream còn là ca khúc tiếng Anh nên một vài thành viên sẽ gặp trở ngại khi thể hiện. Thế nhưng tranh cãi chia line đã diễn ra trong nội bộ BLACKPINK vô số lần, đây chẳng khác gì giọt nước tràn ly với fan. Đáng tiếc là đội ngũ sản xuất đã bỏ qua cơ hội sửa đổi để BLACKPINK và Selena Gomez có phần hát công bằng, ai cũng được tỏa sáng như nhau.

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bài nhóm mình mà BLACKPINK hát như khách mời của Selena Gomez, fan phẫn nộ vì Jisoo ít line nhưng Rosé mới đứng bét? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm