Đã xuất hiện nhân vật vượt qua BTS để vươn lên vị trí #2, đe doạ trực tiếp top 1 trending của BLACKPINK tại Việt Nam!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/09/2020

Cuối cùng thì "thế lực" top trending YouTube Việt Nam đã đánh bại được BTS và lăm le vươn lên vị trí dẫn đầu của BLACKPINK. Quả là một cuộc đua gay cấn.

Trong 2 tuần lễ vừa qua, 2 vị trí cao nhất của YouTube Việt Nam hoàn toàn bị 2 thế lực Kpop là BTSBLACKPINK "chiếm dụng" khi lần lượt Dynamite Ice Cream vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, đẩy các nghệ sĩ Việt xuống vị trí thấp hơn. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, chúng ta đã có thể "phục thù" khi một nhân vật được mệnh danh "thánh YouTube" đã trở lại, đánh bại BTS và đang "lăm le" vị trí dẫn đầu của BLACKPINK.

Vâng, không phải ai xa lạ, đó chính là Hậu Hoàng với video âm nhạc hài hước Chiếc Ví Thần. Sau 4 ngày ra mắt đã vươn đến vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam với gần 7 triệu lượt xem và trên 165 nghìn lượt thích.

Đã xuất hiện nhân vật vượt qua BTS để vươn lên vị trí #2, đe doạ trực tiếp vị trí top 1 trending của BLACKPINK tại Việt Nam! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của Hậu Hoàng trên top trending với clip Chiếc Ví Thần

Chiếc Ví Thần - Hậu Hoàng

Chiếc Ví Thần tiếp tục là một sản phẩm nhạc-chế-nhà-làm mà Hậu Hoàng bắt tay với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nói về vấn nạn bán hàng đa cấp, kem trộn của dân mạng hiện nay. Lời bài hát đậm tính châm biếm, bóc mẽ tâm lí muốn làm giàu nhanh chóng của một bộ phận giới trẻ, từ đây nhiều kẻ xấu đã rủ rê các bạn kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng (trong clip là kem trộn) với cam kết "làm giàu nhanh chóng", nghe theo lời đường mật, thế là tiền mất - tật mang. Cái kết của Chiếc Ví Thần khiến khán giả thích thú vì đầy bất ngờ.

Các clip của Hậu Hoàng thực sự luôn bám sát các trào lưu cũng như hiện tượng xã hội đang nóng, đưa ra góc nhìn châm biếm đầy hài hước, nhẹ nhàng. Có lẽ cũng chính vì thế mà các sản phẩm của Hậu Hoàng luôn nhận sự quan tâm của nhiều khán giả, ra clip nào là ăn top trending ngay và luôn! Bên cạnh đó, từ khi Hậu Hoàng không còn sử dụng nhạc chế từ các ca khúc có sẵn, chuyển hẳn sang hợp tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền để viết nhạc riêng, công chúng càng thấy sự nghiêm túc của cô trong các sản phẩm của mình.

Đã xuất hiện nhân vật vượt qua BTS để vươn lên vị trí #2, đe doạ trực tiếp vị trí top 1 trending của BLACKPINK tại Việt Nam! - Ảnh 3.
Đã xuất hiện nhân vật vượt qua BTS để vươn lên vị trí #2, đe doạ trực tiếp vị trí top 1 trending của BLACKPINK tại Việt Nam! - Ảnh 4.

Với việc Chiếc Ví Thần vươn lên top 2 trending, Dynamite của BTS từ vị trí #2 đã ngậm ngùi rơi xuống vị trí #3 (trước đó 7 chàng trai đã từng giữ #1 suốt 1 tuần lễ). Vị trí #1 vẫn thuộc về MV của BLACKPINK và Selena Gomez, tuy nhiên thời gian tới hoàn toàn có thể bị Hậu Hoàng "vượt mặt" vì sức hút của Ice Cream giảm đi rõ rệt so với người tiền nhiệm How You Like That.

Đã xuất hiện nhân vật vượt qua BTS để vươn lên vị trí #2, đe doạ trực tiếp vị trí top 1 trending của BLACKPINK tại Việt Nam! - Ảnh 5.

3 vị trí cao nhất trên tp trending YouTube Việt Nam hiện tại

Ảnh: Chụp màn hình, Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm