Không những "trả thù" được BLACKPINK trên show âm nhạc, BTS còn vượt thành tích của SHINee và BEAST

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 28/04/2019

BTS vừa kết thúc đợt quảng bá mới ở quê nhà với kha khá thành tích mới.

Ngày 28/4, "Boy With Luv" (BTS), "Bom" (BOL4) và "Kill This Love" (BLACKPINK) là 3 ca khúc được đề cử hạng nhất trên "Inkigayo". Cuối cùng, boygroup nhà Bighit thắng cuộc, mang về chiếc cúp thứ 7 cho hit mới, "trả thù" BLACKPINK trận thua tuần trước do biến mất khỏi BXH một cách khó hiểu.

Không những trả thù được BLACKPINK trên show âm nhạc, BTS còn vượt thành tích của SHINee và BEAST - Ảnh 1.

BTS giành cúp thứ 7 cho "Boy With Luv" trên "Inkigayo" tuần này

BTS vừa phá kỉ lục nghệ sĩ giành chiến thắng với số điểm cao nhất trên "Inkigayo" 2019 với số điểm tối đa là 11 nghìn, vượt qua thành tích tốt nhất trước đó của Chungha (8.918). Ngoài ra, "Boy With Luv" là ca khúc thứ 5 đạt ngưỡng điểm cực đại này trong chương trình sau "Now" (Trouble Maker), "GOOD LUCK" (BEAST), "LET'S NOT FALL IN LOVE" (BIGBANG) và "Monster" (EXO).

Live "Boy With Luv" – BTS ["Inkigayo" 28/4]

Bên cạnh đó, sau 7 chiếc cúp mới nhất trong năm 2019 mà "Boy With Luv" mang về, BTS đã có tổng cộng 60 chiến thắng trên các chương trình ca nhạc hằng tuần, vượt qua hai tiền bối là SHINee và BEAST (Highlight) đang sở hữu 59 cúp trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Không những trả thù được BLACKPINK trên show âm nhạc, BTS còn vượt thành tích của SHINee và BEAST - Ảnh 3.

BTS vượt SHINee và BEAST (Highlight) nhờ có tổng cộng 60 chiếc cúp từ khi ra mắt đến nay

Như vậy, đây rất có thể là tuần quảng bá cuối cùng của BTS tại Hàn Quốc trong đợt trở lại lần này vì ở tuần sau, nhóm sẽ tham dự "BBMAs 2019" vào ngày 1/5 và bắt đầu tour diễn mở rộng "Speak Yourself" tại SVĐ Rose Bowl thuộc Pasadena (Mỹ) trong hai đêm 4 và 5/5. Tour này sẽ đi qua các điểm dừng chân tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và kéo dài đến giữa tháng 7 năm nay.

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm