Không ngờ bữa ăn “tự thưởng” trước Tết của H’Hen Niê lại giản dị đến mức này, nhìn vào vừa xót xa vừa cảm phục

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 05/02/2021

Với một số người đây có thể là bữa ăn đơn sơ, nhưng với H’Hen Niê thì đó toàn là những món quen thuộc mà cô yêu thích từ nhỏ.

Là Hoa hậu, H’Hen Niê có ít nhiều áp lực hình ảnh, phải giữ gìn vóc dáng để phục vụ cho các yêu cầu công việc, mỗi khi xuất hiện trước công chúng… Bản thân H’Hen Niê rất chăm chỉ tập luyện để có sức khoẻ dẻo dai và ăn uống theo chế độ để giữ dáng. Dù vậy, nàng Hậu vẫn có những ngày xả hơi để thưởng thức ẩm thực địa phương ở nhiều nơi, hoặc tự thưởng cho bản thân những ngày ăn nhiều hơn chút đỉnh.

Mới đây, H’Hen Niê đã đăng story Instagram khoe bữa ăn “tự thưởng” trước Tết khiến dân tình chú ý. Bữa ăn xả hơi của nàng Hậu hoá ra lại rất giản dị: được ăn tô cơm đầy, thêm cá bể kho và canh rau xào.

Không ngờ bữa ăn “tự thưởng” trước Tết của H’Hen Niê lại giản dị đến mức này, nhìn vào vừa xót xa vừa cảm phục - Ảnh 1.

Mâm cơm H’Hen Niê cho là bữa tự thưởng cho bản thân, thoạt nhìn có vẻ hơi ít màu sắc

Trong suy nghĩ của nhiều người, khi nhắc đến “tự thưởng” thì sẽ là những bữa ăn đầy ắp chất đạm - tinh bột, đồ chiên xào, nhiều món ngọt, ngập hương vị - màu sắc… Chính vì vậy phần ăn giản dị của H’Hen Niê đã khiến không ít người xót xa.

Thế nhưng, thực chất đây vốn là những món H’Hen Niê ưa thích từ nhỏ. Sinh ra ở vùng cao nguyên nắng gió, các món cá khô, rau rừng, đồ muối… lại là những món gắn bó với nàng Hậu nhất. Đây không phải lần đầu tiên H’Hen Niê khoe những bữa ăn giản đơn, đậm chất quê nhà lên MXH.

H’Hen Niê ăn như vậy quen rồi, thế này mới đúng là những món cô yêu thích nhất

Vậy mới thấy Việt Nam đã lâu mới có nàng Hậu đặc biệt như H’Hen Niê, từ nếp ăn uống, phong cách sinh hoạt đều toát lên vẻ mến thương, đáng trân trọng.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm