Không được đi MSI, Nuguri chỉ ngủ 2 - 3 tiếng mỗi ngày, tưởng để làm gì hóa ra là try-hard... PUBG khiến Doinb phát cáu

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 26/04/2021

Dù nhìn cậu em chơi game thì "cuốn" đấy, nhưng Doinb vẫn thẳng thắn chỉ trích Nuguri vì cái tội không biết chú trọng sức khỏe bản thân.

Đương kim vô địch thế giới - Nuguri, đã có mùa giải ra mắt không đến nỗi tệ trong màu áo FunPlus Phoenix. Sự xuất hiện của siêu sao người Hàn Quốc đã giúp một tập thể FPX rệu rã tiến thẳng một mạch tới trận Chung kết tổng LPL mùa Xuân 2021 và chỉ bất ngờ để thua trước Royal Never Give Up trong một ngày xạ thủ GALA bỗng dưng "lên đồng".

Nhìn chung, Nuguri đã có trải nghiệm đủ để thấu hiểu về độ khốc liệt của giải đấu LPL và với phong độ hiện tại, FPX vẫn là cái tên vô cùng tiềm năng trong cuộc cạnh tranh 1 slot dự CKTG thông qua giải đấu mùa hè. Còn hiện tại, Bầy Phượng Hoàng đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hồi sức sau mùa giải đầy biến động.

Không được đi MSI, Nuguri chỉ ngủ 2 - 3 tiếng mỗi ngày, tưởng để làm gì hóa ra là try-hard... PUBG khiến Doinb phát cáu - Ảnh 1.

Nhưng chuyện nghỉ ngơi của FPX, như thường lệ, cũng chẳng hề êm ả chút nào. Mới đây, Doinb đã lên tiếng "bóc phốt" cậu em Nuguri vì tội thức khuya chơi game. Mà vấn đề là Nuguri thậm chí còn chẳng chơi LMHT mà chỉ try-hard... PUBG.

Trên sóng trực tiếp, Doinb phàn nàn: "Nuguri dạo gần đây bị nghiện PUBG rồi, chơi đến độ mỗi ngày chỉ ngủ có 2, 3h. Điều này không tốt cho sức khỏe chút nào."

Cả Crisp và các đồng đội khác cũng lên tiếng phàn nàn. Nhưng khổ một nỗi, miệng thì nói Nuguri ngừng chơi đi, nhưng mỗi lần thấy cựu tuyển thủ DWG KIA bắn PUBG là cả đội lại... dán mắt vào xem.

"Vì Nuguri chơi thực sự bá cháy luôn, cậu ấy rất thích cái trò ngồi trên xe vừa phóng vun vút vừa bắn súng. Mà ngay cả trong tư thế đó thì cậu ta vẫn bắn cực chuẩn, 1 sấy là 1 mạng ra đi, thế mới tài."

Không được đi MSI, Nuguri chỉ ngủ 2 - 3 tiếng mỗi ngày, tưởng để làm gì hóa ra là try-hard... PUBG khiến Doinb phát cáu - Ảnh 2.

Được cho là "điệp vụ" chèo kéo Nuguri sang Trung Quốc thi đấu, Doinb tỏ ra rất cưng cậu em đồng hương. Không ít lần, anh chàng đã nhờ vợ mua những món ăn vặt mà Nuguri thích để tẩm bổ cho anh chàng. Có lẽ cũng vì sự thân thiết đó mà Doinb tỏ ra rất lo lắng khi Nuguri không chú trọng sức khỏe bản thân.

Đành rằng đây là thời gian nghỉ ngơi, nhưng việc sinh hoạt không điều độ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và phong độ của các tuyển thủ sau này. Thế nên dù xem Nuguri chơi game có "sướng mắt" đến đâu đi chăng nữa, thì ưu tiên hàng đầu của các tuyển thủ FPX vẫn là yêu cầu người đồng đội mới tiết chế lại và chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm