Hot: Garena chơi lớn, game thủ sẽ được nhận miễn phí 10 tướng khi xem livestream Playoffs Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 23/04/2021

Vừa theo dõi những trận đấu đỉnh cao lại vừa nhận được quà tặng miễn phí, nhất game thủ Liên Quân rồi đấy nhé!

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đang đi đến giai đoạn hết sức căng thẳng, ngoài Saigon Phantom đã có mặt tại Chung kết, 3 đội tuyển xuất sắc là FAP Esports, V Gaming và Team Flash sẽ cùng nhau cạnh tranh cho tấm vé Chung kết còn lại tại vòng Playoffs diễn ra từ 18h00 ngày 24 - 25/4 tới. 

Cùng với sự kiện rất được chờ đợi này, các game thủ Liên Quân sẽ nhận về giftcode miễn phí khi theo dõi livestream.

Hot: Garena chơi lớn, game thủ sẽ được nhận miễn phí 10 tướng khi xem livestream Playoffs Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng Playoffs Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Phần thưởng trong các giftcode sẽ rất khác nhau, tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là Rương 10 tướng giới hạn (chọn 1) gồm: Aoi, Lauriel, TeeMee, Roxie, Kriknak, Krizzix, Elsu, Kil’Groth, Moren, Baldum.

Giftcode này sẽ được phát ở trận đấu thứ 4 và sẽ giới hạn lượt nhập, do đó các game thủ Liên Quân đừng bỏ lỡ giây phút nào của vòng Playoffs để có thể nhanh tay nhập giftcode và nhận quà. Còn tất cả các giftcode ở những ván đấu còn lại sẽ không giới hạn lượt nhập nên các khán giả chỉ cần "vào xem là có quà" thôi.

Hot: Garena chơi lớn, game thủ sẽ được nhận miễn phí 10 tướng khi xem livestream Playoffs Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm