Không chịu giảm đúng số cân mà công ty yêu cầu, thành viên Girl's Day suýt nữa không được ra mắt

Boy Blue, Theo Helino 16:00 09/09/2018

Cô nàng Yura của Girl's Day đã có chia sẻ về vấn đề cân nặng trên "Knowing Brothers".

Vấn đề cân nặng cần được kiểm soát đối với giới thần tượng, đặc biệt là Idol nữ Hàn Quốc từ lâu đã không còn là điều gì đó quá mới mẻ. Việc duy trì được một vóc dáng thon gọn sẽ giúp cho hình ảnh trở nên đẹp và hút công chúng hơn nhưng việc giảm cân thực sự không hề dễ dàng, thành viên Yura của Girl's Day là một ví dụ điển hình.

Không chịu giảm đúng số cân mà công ty yêu cầu, thành viên Girls Day suýt nữa không được ra mắt - Ảnh 1.

Ngoại hình siêu chuẩn của Yura hiện tại

Cân nặng của Yura ghi trong bản tự giới thiệu thời gian đầu là 51kg nhưng cô đã phải rất vất vả mới đạt được con số đó để được ra mắt. Yura đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn đó trên chương trình "Knowing Brothers" mới đây rằng: "Em sẽ buộc phải trở về quê nhà ở Ulsan nếu không thể giảm cân. Chiều cao của em là 170cm trong khi cân nặng lúc đó là 53kg. Giám đốc công ty yêu cầu em phải giảm cân xuống còn 51kg, bởi vì em không chắc là mình có thể nên đã xin được giảm xuống 52kg thôi.

Giám đốc không phải là người hay cáu giận nhưng anh ấy đã rất giận dữ bảo em một là giảm xuống 51kg hoặc là ngay lập tức trở về Ulsan. Em đã khóc rất nhiều khi trở về nhà. Và thế là Girl’s Day ra mắt với đội hình 5 thành viên, trong đó không có em".

Không chịu giảm đúng số cân mà công ty yêu cầu, thành viên Girls Day suýt nữa không được ra mắt - Ảnh 2.

Cô nàng bắt buộc phải giảm cân nếu muốn ra mắt

Cơ hội đến với Yura khi cô giảm cân thành công và 2 thành viên trong đội hình đầu của Girl’s Day rời nhóm. Bố mẹ cô đã rất lo lắng, họ rất nhớ con gái của mình và mong muốn cô có thể tăng cân trở lại bởi thời điểm đó Yura đã giảm xuống còn 51kg trong vỏn vẹn 5 ngày. Theo thời gian, việc kiểm soát cân nặng đã dần dễ dàng đi vào quỹ đạo với Yura. Cô đã trở nên xinh đẹp và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Không chịu giảm đúng số cân mà công ty yêu cầu, thành viên Girls Day suýt nữa không được ra mắt - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm