Cậu bé Hàn Quốc 15 tuổi gây ấn tượng với tài "bắn rap" cực đỉnh trên sóng truyền hình

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/09/2018

The Ark là một trong hai rapper nhỏ tuổi gây ấn tượng trong "Show Me The Money 777" tập đầu tiên.

Tập đầu tiên của show thực tế dành cho rapper "Show Me The Money 777" đã chính thức lên sóng. 140 rapper tài năng đến từ khắp nơi đã tụ hội tại đây và cùng bước vào vòng đánh giá đầu tiên. 

Trong đó, phần thể hiện của hai thí sinh nhỏ tuổi nhất là The Ark và Choi Eun Seo đã thu hút vô vàn sự chú ý bởi tài năng thiên bẩm và phong cách biểu diễn cực chất dù cả hai mới chỉ 15 tuổi.

Cậu bé Hàn Quốc 15 tuổi gây ấn tượng với tài bắn rap cực đỉnh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hai thiếu niên 15 tuổi gây sốt tại tập mở màn của " Show Me The Money 777" – Choi Eun Seo (trái) và The Ark (phải)

Cậu thiếu niên 15 tuổi với nghệ danh The Ark gây ấn tượng với ban giám khảo bởi phong thái tự tin và khả năng thành thạo 3 thứ tiếng: Hàn, Trung và Anh. Phần thi rap của anh chàng này đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả tại trường quay, dễ dàng chinh phục hội đồng chuyên môn và nhận được toàn bộ phiếu đồng thuận để đi vào vòng tiếp theo.

Cậu bé Hàn Quốc 15 tuổi gây ấn tượng với tài bắn rap cực đỉnh trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

The Ark gây ấn tượng với phong cách tự tin và khả năng rap liên thanh cực chất

Show Me The Money 777: Phần thi của The Ark

Một gương mặt "tuổi trẻ tài cao" khác thu hút sự chú ý không kém chính là thí sinh Choi Eun Seo. Với gương mặt trẻ thơ mang nét đáng yêu, Eun Seo khiến khán giả cảm thấy hoài nghi về năng lực của mình khi cậu bé xuất hiện tại cuộc thi này. Tuy nhiên, từ giây phút cất giọng, chàng rapper nhỏ tuổi đã đập tan mọi nghi ngờ trước đây của mọi người và chinh phục toàn bộ ban giám khảo bằng phần thể hiện xuất sắc ngoài mong đợi.

Cậu bé Hàn Quốc 15 tuổi gây ấn tượng với tài bắn rap cực đỉnh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Choi Eun Seo cũng không hề kém cạnh người bạn bằng tuổi với phần thể hiện thành công ngoài sức tưởng tượng ngay vòng đánh giá đầu tiên

Show Me The Money 777: Phần thi của Choi Eun Seo

Với tài năng thiên bẩm cùng phong cách biểu diễn đậm chất nghệ sĩ, The Ark và Eun Seo được dự đoán sẽ trở thành những ngôi sao sáng trong hàng ngũ thần tượng trẻ Hàn Quốc trong tương lai. Cùng dõi theo hành trình của hai rapper "tuổi trẻ tài cao" này tại "Show Me The Money 777" vào tối thứ 6 hàng tuần trên Mnet.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm