Jungkook (BTS) từng cứu mạng MC "Bố ơi mình đi đâu thế?" thoát chết trong gang tấc

Jafar, Theo Helino 17:00 08/09/2018

Một sự cố sân khấu nguy hiểm được tiết lộ, Jungkook bất ngờ trở thành ân nhân cứu mạng của MC Kim Sungjoo.

Trong lần xuất hiện tại chương trình "Visiting Teacher", MC Kim Sungjoo đã giới thiệu phát thanh viên Kim Soyoung - một người nổi tiếng là fan girl cuồng nhiệt của Jungkook nhóm BTS: "Chương trình hôm nay có sự góp mặt của mẹ Jungkook (BTS), người luôn yêu mến BTS và hoạt động trong fanclub của nhóm".

Kim Soyoung cười ngại ngùng: "Ồ tôi không phải là mẹ của Jungkook đâu, tôi chỉ tầm tuổi cô của cậu bé thôi. Nhưng anh lại giới thiệu tôi là mẹ của cậu ấy thì thật là…".

Jungkook (BTS) từng cứu mạng MC Bố ơi mình đi đâu thế? thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Kim Sungjoo và Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) từng cứu mạng MC Bố ơi mình đi đâu thế? thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

MC tiếp tục hỏi: "Chẳng phải chồng cô là Oh Sang Jin đã nói rằng cô là mẹ của Jungkook sao?"

Kim Soyoung gật đầu tán thành: "Vâng, đúng là như vậy". Cô bày tỏ: "Lúc đầu, tôi có hơi xấu hổ nên có che giấu đi việc mình rất thích Jungkook. Sau đó tôi đã phải lấy hết dũng khí và thừa nhận với mọi người rằng một người trong độ tuổi 30 như tôi cũng có thể thần tượng cậu bé này. Tôi còn đón nhận sự ủng hộ và chia sẻ về câu chuyện này từ rất nhiều người nữa".

Nhân thể nhắc về Jungkook, MC Kim Sungjoo chợt nhớ ra một chuyện tai nạn nghề nghiệp hi hữu của mình: "Về Jungkook ấy hả, cậu ấy đã cứu mạng tôi một màn thua trông thấy". Các khách mời giật mình trước thông tin sốt dẻo, tất cả đều tò mò câu chuyện tiếp diễn như thế nào.

Jungkook (BTS) từng cứu mạng MC Bố ơi mình đi đâu thế? thoát chết trong gang tấc - Ảnh 3.

Câu chuyện gay cấn của MC thu hút mọi sự chú ý của các khách mời và lập tức trở thành chủ đề nóng sau khi chương trình phát sóng

MC Kim Sungjoo diễn tả lại thời điểm cực nguy hiểm lúc đó: "Tôi thực sự tưởng mình suýt mất mạng. Chúng tôi cùng tham gia một buổi biểu diễn âm nhạc và rồi sự việc xảy ra quá đột ngột. Sân khấu tiếp theo là của BTS và tôi đang giới thiệu cho phần trình diễn của họ. BTS phải chờ trên bục nhảy để chuẩn bị diễn, cái bục được hạ xuống đất và tôi thì không biết điều này. Tôi cứ thế bước đi và bất ngờ rơi vào hố đó. Nhưng tôi lại đè lên ai đó, Jungkook đã ở đó. Tôi luôn cảm ơn cậu ấy mỗi khi gặp mặt".

Tai nạn sân khấu hụt chân nguy hiểm xuống hố sâu phía sau hậu trường cao đến hơn 2 mét mà MC Kim Sungjoo nhắc tới

Jungkook (BTS) từng cứu mạng MC Bố ơi mình đi đâu thế? thoát chết trong gang tấc - Ảnh 5.

Jungkook là người đỡ MC Kim khi anh bị té

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm