Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng!

Bé Heo Drama, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 08/09/2018

Team Hương Giang tiếp tục áp đảo hoàn toàn khi được chọn đảm nhận những vị trí quan trọng trong show diễn của các NTK.

Tập 4 của "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đón chào sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đến từ Canada, cô cũng chính là người hướng dẫn catwalk cho top 30 thí sinh.

Siêu mẫu Việt Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Natalie xuất hiện

Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie

Trải qua gần 15 năm đăng quang, Natalie vẫn giữ được sắc đẹp quyến rũ thậm chí còn đôi phần mặn mà hơn trước. Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cùng Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên cũng tự tin bước xuống để giao lưu bằng tiếng Anh với Natalie.

Nếu Kỳ Duyên hỏi cảm nghĩ của Natalie về các thí sinh thì Hương Giang vừa ôm hôn khi gặp lại người quen, vừa đề nghị Natalie chia sẻ đôi điều với khán giả hâm mộ.

Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 3.

3 nàng Hoa hậu cùng đọ sắc và giao lưu với nhau

Sau đó, các thí sinh được chọn lựa tiếp tục bước vào buổi casting với nhà thiết kế. Kết quả, hai thí sinh Ngọc Bích và Thúy Quỳnh của HLV Hương Giang được chọn làm first face còn Bảo Ngọc của HLV Kỳ Duyên được chọn làm vedette cho nhà thiết kế Bảo Bảo.

Trong khi đó, NTK Patrix Phạm chọn hai thí sinh nữ Quỳnh Hoa và Thảo Phương của HLV Hương Giang cho hai vị trí first face và vedette. Hai thí sinh nam của HLV Kỳ Duyên là Minh Tú và Tuấn Anh cũng được chọn làm First Face và vedette.

Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 4.

Hai giám khảo Di Băng và dược sĩ Tiến thay mặt nhà mốt Thủy Design House để lựa chọn thí sinh trình diễn. Đông Hạ của đội HLV Hương Giang được giao cho vị trí vedette trong khi vị trí first face được trao cho hai thí sinh là Xuân Hùng cũng của đội HLV Hương Giang và Nguyễn Hồng của đội HLV Kỳ Duyên.

Đến phần lựa chọn của NTK Hà Duy, HLV Hương Giang đã hỏi nhà thiết kế Hà Duy: "Liệu trong một show diễn thời trang vedette có cần người take care (chăm sóc, nhắc nhở) hay không?". Qua câu hỏi này, HLV Hương Giang đã chỉ dạy cho các thí sinh một bài học về sự chủ động của bản thân mình để tránh mắc phải những sai sót khi tham gia các chương trình trình diễn thời trang.

Siêu mẫu Việt Nam: Phần casting cho show diễn của NTK Hà Duy

Mặc dù được giới thiệu đầy kịch tính ở trailer tập 4, nhưng phần đối thoại của Hương Giang và Hà Duy lại không diễn ra với những tranh luận gay gắt, căng thẳng mà khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Cuối cùng cả 4 thí sinh từ đội HLV Hương Giang đều được nhà thiết kế Hà Duy chọn trong đó Quỳnh Hoa và Xuân Hùng làm first face còn Thảo Phương cùng Văn Bảo làm vedette.

Tổng kết lại, team Hương Giang tiếp tục thắng áp đảo với 7 thí sinh được lựa chọn luân phiên ở những vị trí quan trọng cho show diễn của các nhà thiết kế. Team Kỳ Duyên có 4 thí sinh được đảm nhận vai trò này.

Với kết quả này thì tất nhiên là Kỳ Duyên không vui rồi. Có thể thấy, ở phần casting của NTK Hà Duy, đối lập với gương mặt cười tươi rạng rỡ của Hương Giang là một Kỳ Duyên với gương mặt có phần hơi "lạnh lùng, vô cảm". Hay là Kỳ Duyên lại không phục chiến thắng này của team Hương Giang?

Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 6.

Kỳ Duyên "lạnh tanh" khi Hương Giang lại chiến thắng trong lần hội ngộ với NTK Hà Duy

Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 7.
Siêu mẫu Việt Nam: Đây là gương mặt vô cảm của Kỳ Duyên khi Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng! - Ảnh 8.

Giang vẫn cười còn Duyên vẫn lạnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm