Không chỉ làm game, Blizzard còn lấn sân sang cả điện ảnh khi tiết lộ hàng loạt series phim về Overwatch và Diablo

prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:41 19/02/2020

Mặc dù ra mắt rất nhiều phim ngắn về Overwatch trước đó nhưng đây là động thái thực sự muốn tiến xa hơn trong ngành điện ảnh của Blizzard

Một trong những nhà phát hành trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, Blizzard Ent mới đây vừa tiết lộ dự án series phim hoạt hình mới của Overwatch và Diablo. Dự án này mới chỉ được tiết lộ trên trang LinkedIn của chủ tịch Activision Blizzard Studios, Nick Van Dyk.

Không chỉ làm game, Blizzard còn lấn sân sang cả điện ảnh khi tiết lộ hàng loạt series phim về Overwatch và Diablo - Ảnh 1.

Blizzard đã làm rất nhiều bộ phim về Overwatch trước đó. Ảnh: Phim ngắn Overwatch, Shooting Stars.

Theo những tiết lộ của Van Dyk, Diablo sẽ có một bản chuyển thể thành phim hoạt hình theo phong cách anime (phim hoạt hình Nhật Bản) và sẽ được phát hành trên toàn thế giới thông qua Netflix. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Với Overwatch, một series phim hoạt hình về tựa game cũng đang được sản xuất. Tuy chưa có bất kỳ thông tin nào về thể loại và phong cách nhưng rất có thể series này sẽ viết tiếp những câu chuyện của Overwatch trong các phim ngắn trước đây.

Không chỉ làm game, Blizzard còn lấn sân sang cả điện ảnh khi tiết lộ hàng loạt series phim về Overwatch và Diablo - Ảnh 2.

Ảnh: Phim ngắn Overwatch - Mei’s Surprising

Ngoài 2 dự án vừa được tiết lộ, Activision Blizzard Studios cũng đang triển khai một dự án phim khác về Call of Duty, tuy nhiên nó đã bị hoãn. Những bộ phim này của Blizzard đều được hợp tác với rất nhiều đạo diễn và nhà biên kịch nổi tiếng trên thế giới như đạo diễn Stefano Sollima (Sicario: Day of the Soldado - Chiến binh Mexico) hay nhà biên kịch của Joker 2019, Scott Silver. Nick Van Dyk trước đó cũng là nhà sản xuất của series phim hoạt hình Skylander Academy trên Netflix.

Không chỉ làm game, Blizzard còn lấn sân sang cả điện ảnh khi tiết lộ hàng loạt series phim về Overwatch và Diablo - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm