Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với nhan sắc cực xinh đẹp, nóng bỏng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 22/04/2020

Final Fantasy VII quả là biết thu hút người chơi khi cả Tifa và Aerith cũng đều xinh đẹp.

Nếu bạn đã quen thuộc với series Final Fantasy hay chính xác là phiên bản Final Fantasy VII, chắc hẳn đều không thể quên được Aerith Gainsborough. Đồng hành cùng với Cloud trong cốt truyện, nếu Tifa là đại diện của vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ và có phần mạnh bạo thì Aerith là thái cực khác với vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết khiến ai cũng muốn che chở cho cô.

Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 1.

Nhân vật Aerith Gainsborough trong Final Fantasy VII

Và Cosplayer Sophie "peachmilky" đã tái hiện lại một Aerith của Final Fantasy VII chuẩn xác đến từng centimet. Một Aerith dịu dàng và thuần khiết nhưng có một trái tim kiên cường, và đương nhiên cũng không thiếu phần nóng bỏng.

Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 2.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 3.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 4.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 5.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 6.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 7.
Không chỉ có Tifa, Final Fantasy VII còn có mỹ nhân Aerith cũng chẳng hề kém cạnh với màn hóa thân khiến bao chàng trai say đắm - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm