Final Fantasy 7 Remake xác nhận "phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý"

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 22/06/2019

Final Fantasy 7 Remake của Square Enix đã hé lộ rất nhiều nhân vật kinh điển của trò chơi - Cloud Strife, Barrett, Aerith... nhưng còn một nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì chính là Tifa. Cuối cùng cô nàng cũng đã được xuất hiện trong trailer mới nhất, và mang vẻ quyến rũ ngày nào.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 1.

Tifa đã quay trở lại sau 23 năm...

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 2.

Với vẻ ngoài xinh đẹp hút hồn fan Final Fantasy VII.

Dù vậy, còn một chi tiết khiến nhiều fan của FF7 REmake chưa được vừa lòng, chính là ngực của Tifa đã bị thu nhỏ quá mức.

Vốn dĩ Tifa thường xuất hiện trong những hình ảnh fan art với bộ ngực khá khủng. Thế nên rất nhiều người chơi trông chờ vào sự tái xuất của Tifa ở trong phiên bản làm lại của Final Fantasy VII.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 3.

Tifa với vòng 1 căng tròn trong những fanart của game thủ.

Chưa kể, không chỉ thu nhỏ vòng một, mà cả đùi, chân của Tifa cũng bị "bóp lại khá nhiều. Sau nhiều phàn nàn, Square Enix đã có câu trả lời chính thức.

"Chúng tôi muốn giảm ngực của Tifa xuống để các hành động của cô trông tự nhiên và hợp với thân hình của cô hơn. Ngực lớn của Tifa khiến nó trông không được thật lắm" – Đại diện của Square Enix cho biết.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 4.

Theo tin từ tạp chí Gematsu, Square Enix đã phải nghiên cứu kĩ và cân chỉnh lại việc thiết kế này. Engine của game hiện tại khi xây dựng thiết kế cho Tifa gặp phải 1 vấn đề liên quan đến ngực của cô. Đó là việc nếu để ngực của Tifa Lockhart quá lớn như bản gốc, các chuyển động của cô trông… rất khó coi. Chưa kể, phần ngực này sẽ lắc… rất mạnh trong các pha đánh đấm. Điều này theo tính toán là rất thiếu tự nhiên và có phần hơi thô.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 5.

Do đó, đội ngũ phát triển đã quyết định sẽ phải thay đổi lại, giúp Tifa có được 1 thân hình năng động và trẻ trung hơn, họ muốn nâng số cơ bắp của Tifa lên, giảm phần ngực cô xuống cho săn chắc để phù hợp với những bộ quần áo bó. Về cơ bản, Tifa trong remake sẽ có thân hình cân đối, thể thao và đẹp hơn rất nhiều so với bản gốc.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Square Enix muốn khẳng định là dù thế nào, họ vẫn dựa trên nguyên mẫu cũ của Tifa từ 1997, việc thay đổi có chăng là giúp cô thon gọn đi và hợp lý hơn vào thời điểm hiện tại.

Đơn vị cũng cho biết thêm, ngoài tạo hình của Tifa có sự thay đổi. Các nhiệm vụ của Cloud tại Honey Bee Inn cũng sẽ được làm lại, nó mang phong cách hiện đại hơn và phù hợp hơn. Điều này giúp game theo kịp với hơi thở thời đại mà không có cảm giác bị cũ và già nua.

Final Fantasy 7 Remake xác nhận phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý - Ảnh 7.

Game thủ thì muốn Tifa thế này này!

FF7 Remake sẽ ra mắt vào 03/03/2020 trên PS4. Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất tại E3 2019, một bản làm lại mang nhiều ý nghĩa về hoài niệm quá khứ cho các game thủ đã gắn bó rất lâu với FF Series.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm