Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 18/04/2020

Britt Baron chính là người được tựa game đình đám Final Fantasy VII “chọn mặt gửi vàng” để lồng tiếng cho nhân vật mang tính biểu tượng Tifa.

Final Fantasy VII luôn là game nhập vai đình đám trong lòng nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Bất cứ ai chơi trò chơi sẽ không thể quên cặp đôi Cloud và Tifa. Thậm chí, Tifa còn được xem là biểu tượng cho Final Fantasy. 

Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 1.

Trong phiên bản gốc trên PS, các nhân vật đều không có tiếng nói. Nhưng trò chơi vẫn có hiệu ứng âm thanh tuyệt vời từ nhạc sĩ huyền thoại của loạt game Final Fantasy, Nobuo Uematsu.

Sau 20 năm, công nghệ đã cho phép nhà sản xuất đưa trò chơi này trở lại với đồ họa và giọng nói tinh tế cho các nhân vật. Britt Baron, cô gái xinh đẹp đã được chọn để lồng tiếng cho Tifa và khiến nhân vật nữ mang tính biểu tượng trở nên sống động trong bản remake Final Fantasy VII đang làm mưa làm gió vài ngày gần đây.

Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 2.

Britt Baron là nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ, cô nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình Netflix GLOW. Baron đã tham gia buổi thử giọng cho Final Fantasy VII và được chọn vào tháng 7 năm ngoái. Cô quá bất ngờ và không nghĩ rằng mình có thể được chọn cho vai Tifa.

Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 3.

Cô nàng khá lo lắng và suy nghĩ nhiều về cách thể hiện nhân vật Tifa tốt nhất có thể. Tifa có nhiều ý nghĩa đối với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, bao gồm cả bản thân cô. Vì vậy, Baron bắt đầu thực hiện nghiên cứu của mình bằng cách xem các video có liên quan đến Tifa để thực sự hiểu về nhân vật. Cùng với đó là luyện tập thật nhiều lần tại nhà và nơi làm việc để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.

Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 4.

Nỗ lực của cô dường như đã được đền đáp khi Tifa có một giọng nói tuyệt vời trong Final Fantasy VII Remake. Nhân vật game nữ số 1 bây giờ đã có thể thể hiện cảm xúc của mình và đến gần với người hâm mộ hơn.

Đó là thành công của Baron, cô đã góp công không nhỏ cho sự thành công của Final Fantasy VII Remake. Hãy cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh xinh đẹp của cô.

Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 5.
Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 6.
Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 7.
Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 8.
Mê đắm nhan sắc Britt Baron, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tifa trong bản remake Final Fantasy VII - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm