Băng giá và khắc nghiệt hơn cả trái tim người yêu cũ chính là chế độ “Mùa đông sinh tồn” mới toanh của PUBG Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/04/2020

Với các chế độ mới bao gồm thời tiết cực lạnh được mong chờ và những trang thiết bị lần đầu ra mắt trong dịp sinh nhật 2 tuổi, PUBG Mobile Việt Nam hứa hẹn trải nghiệm mùa đông còn lạnh lẽo hơn cả trái tim người yêu cũ của bạn!

Trong sự kiện sinh nhật 2 tuổi của PUBG Mobile Việt Nam, rất nhiều tính năng mới đã được tích hợp nhằm mang đến cho các game thủ trải nghiệm ăn mừng cực kỳ "khốc liệt". Một trong số đó chính là chế độ mùa đông mới tinh sắp hạ cánh tại bản đồ Vikendi phủ tuyết, hứa hẹn những trận chiến sinh tồn thật-nhất-có-thể.

Mùa đông là quá lạnh để có thể… sinh tồn?

Sẽ ra mắt vào ngày 16/4 tới đây trong chế độ vô cực, phiên bản mới của bản đồ Vikendi đặt người chơi vào những tình huống sinh tồn khó khăn khi sẽ có những vùng thời tiết cực lạnh xuất hiện định kỳ. Khi đối đầu với thử thách này, các tay súng sẽ phải mọi cách để giữ ấm cơ thể. Nếu nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường, máu sẽ liên tục giảm và bạn có nguy cơ… bay thẳng ra bảng đếm số!

Tất nhiên khó khăn nào cũng có cách vượt qua, và thời tiết tại Vikendi dù có băng giá hơn trái tim người yêu cũ thì vẫn có những "mánh khóe" giúp bạn sinh tồn. Hãy bỏ túi ngay những bí kíp sau đây:

● "Đóng cửa cài then" và dùng Hộp quẹt, kết hợp cùng các nhánh cây nhặt bên ngoài để tạo lửa, tăng thời gian giữ ấm.

● Các winner winner chicken dinner giờ đây đã có dịp trải nghiệm "Cơm gà nướng" thực sự trong game. Chỉ cần tìm bắt những chú gà trong map để lấy thịt, nướng trên lửa là bạn đã có ngay món thịt gà nướng không chỉ thơm ngon mà còn giúp bạn sưởi ấm vượt qua "mùa đông" khắc nghiệt này.

Băng giá và khắc nghiệt hơn cả trái tim người yêu cũ chính là chế độ “Mùa đông sinh tồn” mới toanh của PUBG Mobile - Ảnh 2.

● Sẽ có lúc bạn phải "chơi đồ": các vật phẩm Lò sưởi, Túi giữ nhiệt được sắp đặt trong game sẽ chứng tỏ khả năng hữu dụng của mình trong việc phục hồi thân nhiệt.

Băng giá và khắc nghiệt hơn cả trái tim người yêu cũ chính là chế độ “Mùa đông sinh tồn” mới toanh của PUBG Mobile - Ảnh 3.

Phải ở nhà cách ly nhưng vẫn muốn do thám kẻ địch thì dùng ngay "Máy bay không người lái"!

Máy bay không người lái là một trợ thủ cực kỳ đắc lực khi các game thủ muốn dành thời gian "tham khảo" các hoạt động của kẻ địch. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng khảo sát xung quanh và thiết lập những chiến thuật mới, không biết chừng lại có thể "khai phá thiên cơ"!

Băng giá và khắc nghiệt hơn cả trái tim người yêu cũ chính là chế độ “Mùa đông sinh tồn” mới toanh của PUBG Mobile - Ảnh 4.

Một điều mới lạ nữa của bản đồ Vikendi sắp tới chính là Ván trượt - một phương tiện di chuyển mới cực kỳ ngầu dành cho các game thủ muốn "vận động chân tay" khi phải cách ly nằm nhà cả ngày. Thế nhưng hãy luôn cẩn thận, vì có thể bạn sẽ bị kẻ địch cho vào tầm ngắm ngay khi đang lượn lờ hoặc cũng có thể… ngã sấp mặt không chừng!

Nếu bạn may mắn, rất có thể bạn sẽ còn gặp phải những Hòm đồ tiếp tế mùa đông cực hiếm - cực xịn chỉ có trong Vikendi. Trong đó có gì? Hãy tự mình khám phá nhé!

Băng giá và khắc nghiệt hơn cả trái tim người yêu cũ chính là chế độ “Mùa đông sinh tồn” mới toanh của PUBG Mobile - Ảnh 5.

Với khía cạnh sinh tồn được khai thác sâu cũng những tính năng, sự kiện mới, PUBG Mobile mang đến cho các tay súng những trải nghiệm chơi ngày càng chân thật và vui nhộn hơn bao giờ hết!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm