Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn

Mặt Trứng, Theo Theo Trí Thức Trẻ 16:21 16/04/2020

Có vẻ như Độ Mixi khá nghiêm túc trước kế hoạch của mình.

Không thể phủ nhận rằng Độ Mixi đang là một trong những streamer có lượng fan đông đảo nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy rằng nổi lên sau những người bạn thân như Pewpew, ViruSs hay Xemesis, thế nhưng anh chàng cũng nhanh chóng gây dựng được tên tuổi nhờ vào sự hài hước, tự nhiên cũng như những chia sẻ rất thật và thẳng của bản thân. 

Thậm chí, không quá khi nói rằng ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi đang là một trong những cái tên sở hữu lượng view ấn tượng nhất trong giới streamer Việt, đặc biệt là với mỗi event giải ao làng mà anh tổ chức.

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 1.

Mới đây, anh chàng streamer đã khiến các fan được một phen mừng rỡ khi trong buổi livestream mới nhất, anh chàng đã bật mí về một buổi offline "siêu to khổng lồ". 

"Nhạc nhẽo, ca sĩ các kiểu cần mời ai là tôi lên plan xong hết rồi, bây giờ chỉ cần qua mùa dịch thôi, khoảng 2-3 năm sau là anh em triển luôn. Dạo này ở nhà tôi cũng chán lắm rồi, cũng đang muốn làm một cái gì đó bùng nổ, hoành tráng, anh em mình gặp gỡ nhau một tí", Độ Mixi chia sẻ.

Chưa kể, anh chàng còn dự định sẽ bê y nguyên bối cảnh của buổi stream hàng ngày lên buổi offline hoành tráng kia. Vẫn áo ba lỗ, quần đùi, ngồi gác chân lên bàn như thế. Mục đích của anh là tạo cho người tham dự cảm giác như đang xem livestream, nhưng là xem trực tiếp. Thậm chí, anh chàng còn dự định vác luôn cả mic ở nhà lên để mang tới cảm giác quen thuộc.

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 2.

Độ Mixi dự kiến sẽ mang lên sân khấu bối cảnh y hệt như buổi livestream ở nhà mình.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng tiết lộ việc sẽ tổ chức một mini game, cụ thể ở đây là giải đấu "Ao làng" mọi khi, nhưng là với bộ môn FIFA Online. Đồng thời, anh cũng lên ý tưởng sẽ thiết kế sân khấu có 3 màn hình lớn. 

Thậm chí, tộc trưởng còn chuẩn bị sẵn cả cúp luôn. Theo tiết lộ thì đây là một món quà mà anh được fan tặng, nhưng theo anh chàng thì "cúp đẹp như thế này thì mang ra làm giải đi cho nó hợp lý".

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 3.

Chiếc cúp mà Độ Mixi chia sẻ với fan.

Nghe qua đã thấy háo hức rồi phải không nào. Mong là mùa dịch sẽ sớm qua đi để Độ Mixi có thể sớm đưa ý tưởng của buổi offline hoành tráng kia thành hiện thực.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày