Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin "chặt đẹp" TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 08/07/2021

Rosé cứ "đánh đâu thắng đó" thế này bảo sao fan lại chẳng tự hào?

Từ ngày 29/6 đến ngày 5/7, nền tảng nổi tiếng dành cho fan Kpop Whosfan đã tạo cuộc khảo sát với chủ đề: "Ai là nữ idol đỉnh nhất trong nửa đầu năm 2021?". Kết quả cuộc bình chọn đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Với tỷ lệ áp đảo là 32.20%, Rosé (BLACKPINK) đã chứng tỏ mình là nữ idol "đỉnh" nhất trong nửa đầu năm 2021 trước loạt girlgroup "khủng" như TWICE, ITZY, aespa, Brave Girls, OH MY GIRL, MAMAMOO, (G)I-DLE,…

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 1.

Rosé giành chiến thắng thuyết phục...

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 2.

... trước girlgroup đình đám TWICE...

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 3.

... "gà cưng" ITZY của JYP...

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 4.

... tân binh đình đám aespa...

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 5.

... và cả girlgroup đang lên Brave Girls

Phản ứng trước kết quả này, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận chúc mừng Rosé như:

- Rosé giỏi thứ hai không ai thứ nhất.

- Không cần trao vương miệng bởi vì em chính là nữ hoàng.

- Thế mới nói sức nóng của Rosé đâu phải dạng vừa, vậy mà có người không công nhận cô ấy là all rounder mới hay chứ.

- Thật khó khăn để có 1 màn debut solo, có thể đây là màn solo đầu tiên và duy nhất của Rosé dưới cái tên BLACKPINK Rosé nữa nên cố gắng mang thật nhiều danh hiệu giải thưởng về cho chị, biết sẽ thật khó nhưng mỗi người 1 tay chung lòng vì Rosé.

- Đỉnh thế chị yêu ơi.

- Không được rồi. Người yêu em có quá nhiều tài năng và quá nổi tiếng phải bắt bỏ bao mang về nhà thôi.

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 6.

Người hâm mộ không khỏi vui mừng trước ngôi "nữ vương" của Rosé

Thành công của cô nàng được báo chí cho rằng khá sớm khi chỉ mới debut solo vào tháng 3. Nhờ vào màn "chào sân" ấn tượng với album đầu tay -R- vào ngày 12/3 cùng ca khúc chủ đề On The Ground, Rosé đã lập được loạt thành tích "khủng", chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với danh xưng "bông hồng Úc" quý giá của BLACKPINK.

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 7.

Vừa "chào sân", Rosé đã chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao của mình

Cụ thể, album -R- lập kỷ lục là album của một nữ ca sĩ Kpop được đặt trước nhiều nhất, bán chạy nhất trong 1 ngày. Bài hát On The Ground đứng hạng nhất bảng xếp hạng iTunes của hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam… Đồng thời, MV On The Ground cũng đạt 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên (tính đến thời điểm ngày 8/7 đã vượt mốc 198 triệu views).

Không cần đến BLACKPINK nữa rồi, một mình Rosé tự tin chặt đẹp TWICE, ITZY, aespa, trở thành nữ idol đỉnh nhất Kpop - Ảnh 8.

Sức hút của Rosé và On The Ground mang đến không ít thành tích ấn tượng

MV On The Ground - Rosé

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YT