Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 28/06/2021

Đúng là sức hấp dẫn của Lisa luôn "so hot", khiến dân tình cứ đổ đứ đừ!

Chỉ trong vòng 2 tháng là tháng 6 và tháng 7 năm 2021, cô nàng Lisa (BLACPINK) đã "bỏ túi" tận 4 bìa tạp chí Vogue nổi tiếng. Bên cạnh việc vui mừng khi Lisa ngày càng thể hiện được sức nóng trong làng thời trang, người hâm mộ của cô nàng cũng vô cùng thích thú khi soi được một điều thú vị rằng, một câu hát mà Lisa từng thể hiện đã thực sự "vận" vào đời cô nàng.

Cụ thể, vào năm 2017, BLACKPINK có sân khấu đặc biệt tại SBS Gayodaejun và đã cover ca khúc So Hot của tiền bối Wonder Girls. Trong lời rap được viết lại, Lisa đã tự tin thể hiện đoạn: "Look at my face and they know - They’ve seen it before - Oh, made it to Vogue" (tạm dịch: "Chỉ cần nhìn mặt tôi và ai cũng nhận ra - Họ đã thấy tôi trước đó - Trên hẳn tạp chí Vogue").

Sân khấu đặc biệt So Hot tại SBS Gayodaejun - BLACKPINK

Đến thời điểm năm 2021, tức 4 năm sau lần thể hiện đoạn rap cực chất, Lisa đã chứng tỏ mình hoàn toàn phù hợp với lời rap So Hot.

Cụ thể, trong tháng 6 năm nay, Lisa là gương mặt trang bìa của tờ Vogue Nhật Bản (quảng bá cho Celine) và Vogue Hàn Quốc (lên cùng BLACKPINK, quảng bá cho Mise En Scene). Tháng 7 của Lisa cũng "rực lửa" không kém với song bìa Vogue Hồng Kông và Vogue Thái Lan (quảng bá cho thương hiệu trang sức cao cấp của Ý - Bvlgari).

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 2.

Lisa được chọn là gương mặt ảnh bìa của Vogue Nhật Bản

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 3.

Cô nàng tiếp tục chinh phục Vogue Hàn Quốc

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 4.

Lisa đầy quyến rũ trên bìa Vogue Hồng Kông số tháng 7/2021

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 5.

Cả Vogue Thái Lan cũng không ngoại lệ

Chưa dừng lại ở đó, theo như Vogue Thái Lan đề cập thì đây là dự án kết hợp giữa 3 tạp chí Vogue với nhau. Ngoài Vogue Hồng Kông và Vogue Thái Lan đã công bố thì Vogue Đài Loan cũng được đề cập đến.

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 6.

Lisa xuất hiện trên bìa Vogue tại 3 quốc gia

Netizen đã để lại những bình luận:

- Đỉnh quá cô gái của tôi ơi, cứ thế này ai chịu cho nổi trời.

- Khi xưa nghe Lisa rap đoạn này cứ bị chất.

- Đừng mà, chị cứ "so hot" thế này em chịu không nổi.

- BLACKPINK ai cũng đỉnh hết.

- Trời ơi trời ạ. Nóng quá đi sao mà đẹp chi đẹp quá vậy à bảo bối.

- Thế là lên hẳn Vogue như So hot rồi.

Như thế, sức nóng trong lĩnh vực thời trang của Lisa thật chẳng đùa được. Với sự nổi tiếng khi xuất hiện liên tiếp trên các bìa Vogue, netizen đã đổ dồn mối quan tâm không hề nhỏ vào cô nàng. Và đương nhiên, đây sẽ là một thành tố quan trọng đóng góp vào thành công của màn debut solo của Lisa dự kiến trong tháng 7 này.

Một câu hát của Lisa (BLACKPINK) vận vào đời cô nàng cực đỉnh, netizen trầm trồ: Người chơi hệ Vogue thì ai chơi lại? - Ảnh 7.

Sức nóng của Lisa trên cả 4 bìa Vogue sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến màn debut solo của cô nàng

Nguồn: TT - Ảnh: Internet - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày