Jennie và Rosé "đột kích" phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 07/07/2021

Jennie và Rosé lại khiến fan "đứng ngồi không yên" nữa rồi!

Vào ngày 7/7, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải những hình ảnh mới nhất lên trang Instagram cá nhân của mình. Đặc biệt, Jennie đăng kèm với dòng cap đầy ẩn ý: "… in the studio" (tạm dịch: "… trong phòng thu") khiến fan hết sức phấn khích. Những hình ảnh được hai cô nàng đăng tải khi đang có mặt tại studio ở Los Angeles, Mỹ.

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Jennie và Rosé...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 2.

... khiến dân tình được dịp "đứng ngồi không yên"

Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra nơi 2 mảnh ghép BLACKPINK có mặt là studio của ca sĩ, producer Ryan Tedder. Một điều đáng chú ý, Ryan Tedder là người từng hợp tác với dàn sao US-UK "khủng" như Beyoncé, Ariana Grande, Westlife, Adele, Ed Sheeran, Taylor Swift, One Direction,…

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 3.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra studio mà 2 cô nàng đăng tải...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 4.

... là studio của Ryan Tedder...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 5.

... từng hợp tác với Taylor Swift...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 6.

... Ariana Grande...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 7.

... và cả huyền thoại One Direction

Cuối tháng 6 vừa qua, Jennie và Rosé bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles. Theo tờ Ilgan Sports (Hàn Quốc), rất có thể cả hai sang Mỹ để thực hiện dự án kết hợp với nghệ sĩ US-UK, nhưng chưa có gì được xác nhận. Trước thông tin này, vào ngày 2/7, đại diện YG cho biết: "Rosé và Jennie đến Mỹ để làm nhạc".

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 8.

Hình ảnh Jennie và Rosé có mặt tại Mỹ làm fan "xỉu up xỉu down"

Và điều khiến nhiều người cũng chú ý, đó chính là vào ngày hôm qua (6/7), giọng ca đã từng hợp tác với BLACKPINK - Dua Lipa cũng đã cập nhật Instagram ảnh chụp cùng Jennie. Nhưng fan cũng đặt nghi vấn liệu có phải Dua Lipa là người sẽ "hợp lực" tạo hit cùng Jennie và Rosé hay là một sao US-UK đình đám nào đó?

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 9.

Dua Lipa vừa cập nhật Instagram cùng Jennie

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận tích cực thể hiện sự mong chờ vào màn kết hợp giữa giọng hát SOLOOn The Ground:

- Giỏi tài nhất nhóm thì được ưu ái thôi, mãi yêu 2 cục cưng.

- Bé Rosé xinh yêu thế.

- Vậy là có sub unit rồi, main rap và main vocal.

- Quan trọng là Jennie để mái cả nhà ơi.

- Cơn sóng của Xuân Quỳnh lúc sáng sẽ đưa em tới Los Angeles với 2 chị liền.

- Rosé chân dài đẹp quá.

- Hôm qua Dua Lipa cũng đăng ảnh cùng Jennie nhà mình nữa. Có kết hợp hay không nói một lời đi nhé Jennie à!

- Sao tui cảm giác ngày 8/8 - Kỉ niệm 5 năm, Blinks sẽ nhận được rất nhiều quà nha.

- Ông producer này từng hợp tác với Taylor Swift luôn đó, đỉnh chưa?

- Style cô Jennie yêu thật.

- Cuối cũng 2 cô cũng hiểu nổi lòng của fan, thấy cô Rosé đăng hình mà tim mình đập bombaya bombaya luôn.

- Rosé xinh đẹp tuyệt vời.

- Có khi nào YG chơi lớn, sub unit mà còn kết hợp với sao Âu Mỹ không vậy? Đỡ mình dậy đi, mình không đứng nổi nữa.

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 10.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự mong đợi sub unit "khủng" của Jennie và Rosé...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 11.

... khi đặt nghi vấn có thể tái kết hợp với Dua Lipa...

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 12.

... hay là một sao US-UK đình đám nào khác?

Jennie và Rosé đột kích phòng thu một producer từng kết hợp với Ariana Grande, Taylor Swift, ủ mưu màn collab khủng nào đây? - Ảnh 13.

Netizen cũng bấn loạn trước mái tóc siêu dễ thương của Jennie

Nguồn: FB - Ảnh: IG

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày