Khoe nhẫn đính hôn có đến 3 viên kim cương với thiết kế lạ, cô dâu không ngờ lại bị dân mạng cười chê hết lời

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 21/07/2020

MXH đã nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều xung quanh chiếc nhẫn đính hôn nói trên. Nhưng chỉ có một ý kiến là giành được sự đồng tình cao nhất!

Tờ Daily Mail mới đây đã đưa tin về một câu chuyện thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Facebook. Cụ thể, một cô dâu giấu tên ở bang Texas (Mỹ) đã đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn có hình dáng khá mới lạ để khoe với dân mạng.

Bức ảnh chụp hình chiếc nhẫn với bề mặt hình chữ nhật, dài khoảng 2 cm và có đính 3 viên đá ở phía trên đã thu hút được sự chú ý trong một nhóm có tên "That's It, I'm Ring Shaming". Trong bài đăng, cô dâu đã tự đặt câu hỏi nghi vấn về hình dáng của chiếc nhẫn.

Khoe nhẫn đính hôn có 3 viên kim cương xếp theo hình dáng kỳ lạ, cô dâu bị dân mạng chê là đeo mảnh ghép của bộ xếp hình Lego - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn đính hôn có hình dáng kỳ lạ.

"Chiếc nhẫn này trông giống loa thùng hay đèn giao thông hơn hả mọi người?" - cô dâu đặt câu hỏi. Và cuộc tranh luận cứ thế nổ ra, người thì cho rằng nó giống đèn tín hiệu giao thông nhưng thay vì chọn phương án là loa thùng, nhiều người lại nói rằng chiếc nhẫn giống mảnh ghép của bộ xếp hình Lego.

"Tôi không biết Lego cũng làm đồ trang sức đấy?"

"Không! Đây chắc chắn là đèn giao thông."

"Vô lý thế? Ai lại lấy ý tưởng đèn giao thông để làm nhẫn kim cương?"

"Là một sai lầm! Nó giống như một sản phẩm bị lỗi vậy!"

"Trông nó xấu tệ! Tôi nghĩ đây là chiếc nhẫn xấu nhất thế gian."

Khoe nhẫn đính hôn có 3 viên kim cương xếp theo hình dáng kỳ lạ, cô dâu bị dân mạng chê là đeo mảnh ghép của bộ xếp hình Lego - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mặc cho nhiều người tranh cãi về hình dáng thật của chiếc nhẫn thì có ý kiến cho rằng điều đó không quan trọng, bởi lẽ cô dâu mới chính là người được đính hôn và nếu cô ấy thích nó thì dù đó là cái gì đi chăng nữa, cô ấy vẫn sẽ yêu nó thôi.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm