Khoảnh khắc "triệu like": Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, IU xuống tận nơi để... hôn lên tay fan

An Nhi, Theo Helino 17:11 27/01/2020

Khoảnh khắc IU hôn lên tay fan để bày tỏ sự biết ơn đã tạo sự xúc động mạnh cho người hâm mộ.

Cuối năm 2019, IU đã tổ chức đêm diễn cuối cùng trong khuôn khổ “Tour Concert Love, Poem” tại Seoul. Trong concert này, nữ ca sĩ đã thể hiện rất nhiều bản hit của mình và một trong số những ca khúc tạo được cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả chính là “Dear Name". Với giọng hát êm dịu, ngọt ngào, người hâm mộ đã như thả hồn mình vào trong từng giai điệu mà IU mang tới.

Đặc biệt, khi đang trình diễn "Dear Name", người hâm mộ bên dưới đã cùng nhau giơ hàng loạt băng rôn biểu ngữ có ghi tên của họ để thể hiện tình cảm với IU. Có vẻ như vì quá tập trung biểu diễn nên ban đầu cô nàng không để ý điều này. Tuy nhiên, khi phát hiện và chứng kiến tình cảm của người hâm mộ, IU đã không kìm nén sự xúc động mà vừa hát vừa bật khóc.

Clip IU bật khóc khi chứng kiến tình cảm của người hâm mộ khi thể hiện ca khúc "Dear Name"

Các fan giơ tên của họ ghi IU thể hiện ca khúc "Dear Name".

Khi nhìn thấy những điều này, IU đã vô cùng xúc động mà bật khóc.

Để bày tỏ sự biết ơn của mình, IU thậm chí còn bước xuống dưới hàng ghế khán giả để gặp người tổ chức ra dự án đặc biệt này. Chứng kiến sự chân thành của IU, người fan này cũng không giấu được sự xúc động. Chẳng những xuống tận nơi, IU còn bày tỏ sự cảm kích của mình bằng cách hôn lên tay người hâm mộ một cách vô cùng ngọt ngào.

Khoảnh khắc khiến hàng nghìn fan "vỡ oà" khi IU hôn lên tay người hâm mộ để bày tỏ sự biết ơn

Khoảnh khắc triệu like: Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, IU xuống tận nơi để... hôn lên tay fan - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "triệu like" của IU.

Có thể thấy, IU là một người thương fan của mình rất nhiều. Từ ánh mắt chân thành cho đến hành động đều bày tỏ sự cảm kích của cô với người hâm mộ. Và chắc chắn, các fan của IU sẽ còn thương và yêu IU gấp nhiều lần như thế.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm