Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc

KLinh, Theo Helino 15:00 17/01/2020

Nhân vật mạnh đến nỗi đến IU cũng không thể đánh bại là ai?

IU vốn được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc số" vì chỉ cần cô comeback là bài hát "càn quét" mọi BXH, cầm chắc danh hiệu Perfect All-kill. Thế nhưng trong 1 chương trình radio mới đây, chính nữ ca sĩ đã phải thừa nhận rằng cô có 1 đối thủ không thể đánh bại. Tuy nhiên khi biết danh tính đối thủ "không đội trời chung" của IU, ai cũng phải… giật mình "ngã ngửa".

Cụ thể, khi người dẫn chương trình chia sẻ rằng ca khúc mới của IU mang tên "Blueming" chỉ đứng thứ 2 trên BXH âm nhạc, IU đã thở dài và đáp: "Có một người mà tôi không thể đánh bại…".

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 1.

IU ngậm ngùi tiết lộ về đối thủ "truyền kiếp" trong chương trình radio

Theo lời người dẫn chương trình, ca khúc hạ gục "Blueming", khiến bài hát không thể nhận giải "Đĩa đơn xuất sắc nhất" trong tháng 11 chính là "Love Poem" – sản phẩm âm nhạc được IU phát hành trước đó. Danh tính "đối thủ" của IU cũng đã được tiết lộ và không ai khác, người đó chính là… bản thân cô.

"Em gái quốc dân" còn "diễn sâu" đến mức tiết lộ rằng mình hơi thất vọng khi "Blueming" thua cuộc, nhưng cô cũng đồng thời là fan của ca khúc đã đánh bại đứa con tinh thần mới nhất của mình. IU chia sẻ: "Tôi có chút thất vọng, nhưng "Love Poem" có vẻ là 1 bài hát hay. Tôi rất thích nghe nó. Tôi không thấy đó là điều tốt nhưng phải thừa nhận rằng nó là 1 ca khúc tuyệt vời. IU dạo này có vẻ hoạt động rất tốt, tôi nghĩ mình phải chăm chỉ hơn thôi!".

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 2.

Tréo ngoe làm sao khi đối thủ của IU chính là... bản thân mình

"Love Poem" ra mắt vào tháng 11/2019, là ca khúc "mở đường" cho màn comeback chính thức của IU với "Blueming". Cả hai bài hát thường xuyên cạnh tranh vị trí dẫn đầu trên các show âm nhạc. Đây cũng không phải lần đầu các ca khúc của IU lâm vào cảnh "tỉ muội tương tàn" khi liên tục đánh bại nhau để giành cúp ở những lần comeback trước. Quả thực là đối thủ xứng tầm của IU chỉ có thể là… chính bản thân cô!

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 3.

"Love Poem" phát hành trước nhưng vẫn dễ dàng hạ gục "Blueming"

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 4.

Năm 2013, ca khúc "The Red Shoes" và "Everybody has Secrets" của IU cùng lâm vào cảnh "chị chị em em" trên show âm nhạc

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 5.

Năm 2017, đến lượt "Palette" và "Can't Love You Anymore" của IU "tỉ muội tương tàn"

Là “nữ hoàng nhạc số”, ai dè IU bất ngờ tiết lộ “đối thủ truyền kiếp” mà cô không thể đánh bại trên BXH âm nhạc - Ảnh 6.

IU và bản thân lại tiếp tục "uýnh lộn" tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm