Đa-zi-năng như vệ sĩ của IU: “Đổi nghề” làm vũ công phụ họa, nhảy siêu chuyên nghiệp trong concert khiến fan “thòng tim” vì quá đáng yêu

KLinh, Theo Helino 13:15 30/12/2019

Vệ sĩ của IU quả thật đa tài y hệt cô nàng, hết làm nhiệm vụ bảo vệ kiêm "bảo mẫu", nay còn hóa cả… vũ công phụ họa.

Mối quan hệ giữa IU và đội vệ sĩ luôn làm fan Kpop "thòng tim" vì sự đáng yêu, cô và những người làm nhiệm vụ bảo vệ mình luôn thân thiết, đối xử với nhau như người một nhà. Ngoài nhiệm vụ đem lại sự an toàn IU, "quân đoàn" vệ sĩ của cô nàng còn kiêm vô số nhiệm vụ, trong đó vai trò mới nhất chính là… vũ công phụ họa.

Cụ thể, trong concert "Love, Poem" IU tổ chức tại Jakarta (Indonesia) ngày 29/12, không hiểu bằng cách nào mà "em gái quốc dân" đã "dụ dỗ" được dàn vệ sĩ của mình lên nhảy phụ họa cho cô trong ca khúc "Last Night Story". Dù còn lóng ngóng nhưng họ vẫn thực hiện nhiệm vụ một cách vô cùng chuyên nghiệp, giúp IU khuấy động sân khấu bằng những vũ đạo vui nhộn, đáng yêu.

Vệ sĩ của IU nhảy chuyên nghiệp chả thua vũ công phụ họa "xịn" nào

Đang "diễn sâu" thì hội các anh trai cao to mét 8 bỗng "nhớ nghề" vệ sĩ

Vệ sĩ lên làm vũ công phụ họa trong concert của IU

Chứng kiến dàn vệ sĩ toàn các anh chàng cao to, nghiêm nghị thường ngày bỗng chốc trở thành vũ công phụ họa để "chiều lòng" IU, các fan không khỏi xuýt xoa vì sự đáng yêu. Điều này còn cho thấy đội vệ sĩ vô cùng chiều chuộng nữ ca sĩ, đối xử với cô như em gái nhỏ, trong đó đáng chú ý nhất là vệ sĩ họ Park – người đồng hành với cô từ năm 2011.

Đa-zi-năng như vệ sĩ của IU: “Đổi nghề” làm vũ công phụ họa, nhảy siêu chuyên nghiệp trong concert khiến fan “thòng tim” vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

IU có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vệ sĩ họ Park

Chàng vệ sĩ "khổng lồ" vốn nổi tiếng trong cộng đồng fan của giọng ca "Blueming" vì chăm sóc cô từng li từng tí với loạt hành động "thòng tim" như bế IU từ sân khấu, chỉ đường khi cô đi lạc, buộc tóc, thậm chí là… phát ngôn thay cho IU khi cô bị đau họng.

Vệ sĩ của IU đảm nhận đủ việc, từ bảo vệ tới bế bồng...

... cho đến chỉ đường

Từ dịu dàng buộc tóc...

... đến "phát ngôn" thay cho IU khi cô đau họng

Thế mới biết phải đa-zi-năng thế nào mới có thể trở thành vệ sĩ của IU. Cô cũng thật may mắn khi có những người bạn đồng hành thân thiết, vượt lên trên mối quan hệ công việc để gắn bó với nhau như người thân ruột thịt.

Moment đáng yêu giữa IU và vệ sĩ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm