HOT: IU sẽ tổ chức concert "Love, Poem" tại TP.HCM trong năm 2020, nhưng là thời điểm nào?

Nguyên Phạm, Theo Helino 10:54 25/12/2019

Người hâm mộ IU ở Việt Nam đang vô cùng bất ngờ trước thông tin này.

Tối 24/12, IU đã tổ chức thành công concert ở Thunder Dome Arena nằm trong khuôn khổ tour "Love , Poem" tại Bangkok (Thái Lan). Trong phần kết của sự kiện này, màn hình trên sân khấu hiện lên dòng chữ "Ho Chi Minh" vô cùng rõ ràng và khả năng cao chắc chắn nữ ca sĩ sẽ mang tour diễn này đến Việt Nam trong năm 2020. Tuy nhiên vào thời điểm nào thì chưa rõ ràng, rất có thể chỉ trong quý 1/2020.

HOT: IU sẽ tổ chức concert Love, Poem tại TP.HCM trong năm 2020, nhưng là thời điểm nào? - Ảnh 1.

Chữ "Ho Chi Minh" hiện lên rõ ràng ở cuối concert của IU tại Bangkok ngày 24/12 vừa qua.

Thông tin này đang khiến fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của IU vô cùng bất ngờ vì nếu đây là sự thật thì "em gái quốc dân" sẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp tổ chức concert tại Việt Nam.

Vào tháng 11 vừa qua cũng đã rộ lên thông tin cho rằng IU đang đàm phán việc tổ chức concert tại Việt Nam. Nhìn vào những hình ảnh này và nhiều nguồn tin râm ran trong giới thì dường như thông tin đã trở thành sự thật. Chuẩn bị gom lúa gạo tiết kiệm tiền đi concert IU thôi các bạn ơi!

HOT: IU sẽ tổ chức concert Love, Poem tại TP.HCM trong năm 2020, nhưng là thời điểm nào? - Ảnh 3.

Khả năng cao IU sẽ mang tour "Love, Poem" về Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam trong năm 2020.

Tour "Love, Poem" của IU đã khởi động từ đầu tháng 11 tại Kwangju và concert cuối cùng của nó trong năm nay sẽ diễn ra tại Tennis Indoor Senayan của Jakarta (Indonesia) vào 27 và 28/12 tới.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm