IU đang rủ 500 anh em quậy tung BXH thì bị cựu gà JYP "hất văng" khỏi ngôi vương với ca khúc all-kill tiếp theo trong năm 2019

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:35 12/12/2019

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", nữ nghệ sĩ vừa rời JYP đã "trừng trị" IU trên các trang nhạc số.

Trong suốt tháng 11 vừa qua, IU đã "phá đảo" BXH nhạc số với "Love poem" và "Blueming" khi cả 2 ca khúc đều đạt danh hiệu Perfect All-kill trên iChart, tiếp tục khẳng định vị thế "khủng long nhạc số" của mình tại Hàn Quốc.

MV "Blueming" – IU

Sang tháng 12, "em gái quốc dân" vẫn không chịu buông tha các trang nhạc số khi rủ "500 anh em" quậy tung BXH. Người đầu tiên là thí sinh "Kpop Star mùa 4" Jung Seunghwan với bài hát "My christmas wish" (5/12) do IU viết lời. Nhân vật thứ hai là nam ca sĩ 40 tuổi tên Sung Sikyung với sản phẩm "First Winter" (6/12) có cô góp giọng.

IU đang rủ 500 anh em quậy tung BXH thì bị cựu gà JYP hất văng khỏi ngôi vương với ca khúc all-kill tiếp theo trong năm 2019 - Ảnh 2.

IU rủ Sung Sikyung và Jung Seunghwan thống trị những vị trí cao nhất trên BXH nhạc số.

MV "First Winter" – Sung Sikyung, IU

MV "My christmas wish" – Jung Seunghwan

Tuy nhiên, thống trị BXH chưa được bao lâu thì cả 2 bị Baek Yerin (nữ ca sĩ vừa rời JYP và gia nhập Blue Vinyl) "sút văng" khỏi ngôi vương với ca khúc mới nhất "Square" nằm trong full album solo đầu tay "Every letter I sent you." đạt all-kill trên iChart chỉ sau 5 tiếng phát hành.

IU đang rủ 500 anh em quậy tung BXH thì bị cựu gà JYP hất văng khỏi ngôi vương với ca khúc all-kill tiếp theo trong năm 2019 - Ảnh 5.

"Square" vẫn "diệt sạch" BXH sau hơn 1 ngày phát hành.

Audio "Square" – Baek Yerin

Baek Yerin chính thức rời công ty cũ để có thể tự do trên con đường âm nhạc riêng của mình. Full album mới của cô có tổng cộng 18 ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh do chính cô sáng tác; nó phản ánh những kí ức, tình huống khó xử và cả quá trình suy nghĩ của cô trong độ tuổi từ 19 đến 23.

"Square" là ca khúc chủ đề được trình diễn lần đầu vào năm 2017 nhưng đến bây giờ mới được phát hành vì cô đã liên tục chỉnh sửa để nó thật sự hoàn hảo trước khi được tung ra. Bên cạnh đó, "0310" và "Popo (How deep is your love?)" là 2 bài hát chính khác trong album và cũng có thứ hạng khả quan trên các trang nhạc số.

MV "0310" – Baek Yerin

MV "Popo (How deep is your love?)" – Baek Yerin

Nguồn tham khảo: IC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm