Hát cover được chính chủ IU khen "như một bức tranh", thành viên girlgroup sung sướng đến mức... nghĩ mình đã cứu thế giới

An Nhi, Theo Helino 18:30 09/12/2019

IU đã dành lời khen khiến cho đàn em không giấu nổi sự phấn khích.

Vừa qua, cô nàng Kim Sejeong (gugudan) đã có dịp cover ca khúc "Above The Time" của nữ ca sĩ IU trong một chương trình âm nhạc. Nếu như những ai yêu mến Sejeong thì hẳn sẽ biết IU chính là thần tượng lớn trong lòng cô nàng. Mỗi khi chọn hình mẫu lý tưởng, người đầu tiên mà Sejeong nghĩ tới không ai khác chính là IU. Và dường như Sejeong cũng là một fangirl may mắn và đại thành công khi mới đây IU đã đích thân đăng tải hình ảnh Sejeong cover ca khúc của mình lên story Instagram kèm dòng chữ: "Như một bức tranh"...

Hát cover được chính chủ IU khen như một bức tranh, thành viên girlgroup sung sướng đến mức... nghĩ mình đã cứu thế giới - Ảnh 1.

IU dành lời khen cho Sejeong trên story Instagram.

Hát cover được chính chủ IU khen như một bức tranh, thành viên girlgroup sung sướng đến mức... nghĩ mình đã cứu thế giới - Ảnh 2.

IU chính là thần tượng mà Sejeong vô cùng yêu mến.

Lời khen này của IU đã khiến cho cô nàng Sejeong của Gugudan vô cùng phấn khích. Đúng chuẩn tinh thần fangirl nhiệt thành, Sejeong đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh này cùng dòng trạng thái không thể... làm chủ bản thân khi được thần tượng dành lời khen: "Kiếp trước tôi đã làm gì? Có phải tôi cứu thế giới không? Hay là tôi thống nhất 3 nước? Tôi đã phát minh ra lens và gà rán chăng?"

Hát cover được chính chủ IU khen như một bức tranh, thành viên girlgroup sung sướng đến mức... nghĩ mình đã cứu thế giới - Ảnh 3.

Sejeong tỏ ra khá phấn khích khi được thần tượng IU dành lời khen cho mình.

Above The Time - Sejeong (gugudan) cover

Màn tương tác giữa Sejeong và IU đã khiến netizen không nhịn được cười vì quá đáng yêu. Dẫu biết IU được lòng rất nhiều idol lẫn người nổi tiếng tại Kpop yêu quý, nhưng không phải ai IU cũng dành sự quan tâm và lời khen như thế này đâu Sejeong à! Biết đâu sau này, IU lại mời cô bé fan của mình hát chung thì sao, đến lúc đó câu chuyện "fangirl" thành công lại được dịp làm người hâm mộ IU ghen tỵ chết mất.

Nữ ca sĩ Kim Sejeong của nhóm nhạc gugudan mới đây cũng vừa ra mắt một ca khúc solo mang tên "Tunnel". Sau lần được chính thần tượng IU dành tình cảm này, hẳn cô nàng sẽ còn có thêm nhiều động lực trên con đường âm nhạc của mình.

(구구단) (SEJEONG (gugudan)) - 터널 (Tunnel)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm