Trấn Thành và Suboi "quẩy" vũ điệu phủi vai đáng yêu quá, làm ai cũng nhớ đến G-Dragon và Taeyang (BIGBANG)

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 22/09/2020

Khoảnh khắc "quẩy" cực nhiệt của Trấn Thành và Suboi tại Rap Việt khiến cộng đồng mạng thích thú.

Vòng Đối đầu thứ 2 của Rap Việt vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Một trong những màn đấu bùng nổ sân khấu phải kể đến phần trình diễn của 3 anh chàng Yuno Bigboi, Duy Andy và MCK. 

Thể hiện bản rap M.A.Y dựa trên giai điệu ca khúc gốc, 3 thí sinh team Karik đã tạo nên 1 bữa tiệc Hip-hop khiến cho dàn HLV và giám khảo chương trình cũng không thể ngồi yên một chỗ. Cho đến thời điểm hiện tại tiết mục của Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy đã đạt top 10 trending trên YouTube. 

Phần thi của RPT MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy

Đặc biệt, với sự máu lửa ngay từ những phút giây đầu tiên, MC Trấn Thành và HLV Suboi đã hoà chung nhịp beat và cùng nhau thể hiện vũ đạo phủi vai đậm chất Hip-hop để "quẩy" cùng màn trình diễn của Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy. Khoảnh khắc này ngay khi lọt vào ống kính đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội. 

MC Trấn Thành và HLV Suboi "quẩy" cùng thí sinh team Karik với vũ đạo "phủi vai"

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng nhận ra vũ đạo "phủi vai" mà Trấn Thành và Suboi sử dụng trong lúc cao hứng này có gì đó quen quen. Nhiều bình luận khẳng định nhìn hai anh chị "quẩy" mà liên tưởng ngay đến MV Good Boy của G-Dragon và Taeyang (BIGBANG). 

Trong MV, phân đoạn vũ đạo phủi vai cực đỉnh của GD và Taeyang đã nhận được nhiều sự chú ý, viral toàn cầu vào thời điểm lúc bấy giờ. Nhưng cũng phải nói rõ, động tác này đã khá quen thuộc trong giới Underground/Hip-hop nên vũ đạo của GD và Taeyang cũng không hề độc quyền sáng tạo của 2 anh chàng lẫn biên đạo đứng sau. 

Tuy nhiên nó trở nên được yêu thích hơn sau khi MV Good Boy lên sóng là điều không thể phủ nhận. Giờ lại thấy Trấn Thành và Suboi "quẩy" bằng cách phủi vai thế này, fan lại càng thấy đáng yêu và nhớ đến bộ đôi bạn thân BIGBANG bởi đã rất lâu rồi GD và Taeyang không xuất hiện trên sân khấu trình diễn. 

MV Good Boy - G-Dragon x Taeyang

Vũ đạo phủi vai nổi tiếng trong MV Good Boy

Trấn Thành và Suboi quẩy vũ điệu phủi vai đáng yêu quá, làm ai cũng nhớ đến G-Dragon và Taeyang (BIGBANG) - Ảnh 5.

Bài đăng gây chú ý cộng đồng mạng trên mạng xã hội

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip 

Trấn Thành và Suboi quẩy vũ điệu phủi vai đáng yêu quá, làm ai cũng nhớ đến G-Dragon và Taeyang (BIGBANG) - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm