Sau lời chia sẻ gây tranh cãi của Trấn Thành, Thái Vũ (Faptv) khẳng định cả 2 show rap đều rõ màu Underground và nhạc chính thống

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 13/09/2020

Nam rapper Thái Vũ (Faptv) mới đây đã chia sẻ quan điểm về 2 show Rap sau lời phát biểu gây tranh cãi của Trấn Thành.

Mới đây, nam rapper/diễn viên Thái Vũ Blackbi thuộc nhóm hài FAPtv đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về 2 chương trình rap đang gây chú ý trong những ngày qua là Rap Việt King Of Rap. Theo đó, nam rapper cho biết cả hai chương trình về rap đang rất rõ màu Underground và nhạc chính thống.

Anh cũng chia sẻ từ trước đến nay, nhạc nào thú vị và nhiều cái đáng xem hơn thì người nghe sẽ theo nhiều hơn. Blackbi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Rap Việt King Of Rap khi đã mang Hip-hop đến gần hơn với khán giả đại chúng. Đặc biệt, Blackbi tỏ ra khá thích thú với anh chàng ICD - thí sinh của King Of Rap.

Sau lời chia sẻ gây tranh cãi của Trấn Thành, Thái Vũ (Faptv) khẳng định cả 2 show rap đều rõ màu Underground và nhạc chính thống - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Thái Vũ Blackbi trên trang cá nhân

Sau lời chia sẻ gây tranh cãi của Trấn Thành, Thái Vũ (Faptv) khẳng định cả 2 show rap đều rõ màu Underground và nhạc chính thống - Ảnh 2.

Thái Vũ Blackbi khẳng định cả Rap Việt và King Of Rap vẫn đang làm rõ được Underground và nhạc chính thống

Cũng trên dòng trạng thái, Thái Vũ Blackbi tỏ ra tiếc nuối khi khoảng 10 năm về trước nếu như nhạc rap cũng được khán giả ủng hộ và không phân chia ranh giới giữa Underground và nhạc chính thống như bây giờ thì anh và những người anh em yêu rap sẽ không phải lao đầu vào cơm, áo, gạo tiền mà tạm quên đi cái cốt Hip-hop.

Sau lời chia sẻ gây tranh cãi của Trấn Thành, Thái Vũ (Faptv) khẳng định cả 2 show rap đều rõ màu Underground và nhạc chính thống - Ảnh 3.

Nam rapper tiếc nuối vì tại thị trường âm nhạc nói chung, khán giả đã không còn quá phân biệt Underground và nhạc chính thống

Trước đó, sau khi tập 7 của chương trình Rap Việt lên sóng, nam MC Trấn Thành đã vướng phải những luồng ý kiến trái chiều khi chia sẻ chương trình đã xoá được ranh giới giữa Underground và nhạc chính thống.

Cụ thể, Trấn Thành cho hay: "Chúng ta đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống. Sẽ không có gì gọi là không chính thống cả nếu như điều đó mang tính nghệ thuật cao, được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và có đầu tư". Chính lời chia sẻ này khiến cho Trấn Thành gặp phải những ý kiến chỉ trích vì làm cho Underground mất chất. Hiện lời chia sẻ của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau lời chia sẻ gây tranh cãi của Trấn Thành, Thái Vũ (Faptv) khẳng định cả 2 show rap đều rõ màu Underground và nhạc chính thống - Ảnh 5.

MC Trấn Thành đang gây tranh cãi vì lời chia sẻ Rap Việt xoá ranh giới giữa Underground và nhạc chính thống

Dòng trạng thái của Thái Vũ Blackbi:

Phải chi 9, 10 năm về trước nhạc Rap được ủng hộ và không phân chia ranh giới Underground và chính thống như bây giờ thì anh em tôi không phải lao đầu vào cơm, áo, gạo, tiền mà phải tạm quên đi cái cốt Hip-hop. Chứ không anh em tôi giờ cũng xịn lắm đó nha.

Tôi nói là nói sự đón nhận của khán giả, của người nghe nhạc nhé chứ 2 chương trình về Rap vẫn là cái gì đó rất rõ màu Underground và chính thống. Sự hào nhoáng, lấp la lấp lánh, cầu kỳ, thông điệp sống...

Và từ đó tới giờ cái gì thú vị hơn, nhiều cái coi hơn thì người ta theo nhiều hơn thôi. Tôi hơi cũ trong suy nghĩ mà có sao tao nói vậy à! Nói chung là cảm ơn cả 2 chương trình đã mang Hip-hop, Rap gần với khán giả hơn. Khoái ICD tại nó hay thiệt.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm