Khoảnh khắc hỗn loạn ở SMA 2019: Pháo lửa nổ ngay sát ghế ngồi, nghệ sĩ nháo nhào tìm chỗ nấp

BeI, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/01/2019

Đang mải chăm chú theo dõi màn trình diễn “Fake Love” của BTS thì tất cả các idol được một phen hoảng loạn vì pháo lửa bắn văng vào người.

Tối 15/1, lễ trao giải "Seoul Music Awards" (SMA) có thâm niên 28 năm đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ như: BTS, Wanna One, SEVENTEEN, TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, iKON... Lễ trao giải năm nay được đánh giá là khá công bằng và trọn vẹn với tất cả các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, chương trình lại đang phải nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì để dàn nghệ sĩ đối mặt với nguy hiểm. 

Cụ thể, trong màn trình diễn "Fake Love" của BTS, các nghệ sĩ khác đang hết sức chăm chú theo dõi thì phảo lửa đột ngột bắn lên liên tục, nhiều lần. Điều này khiến cho nghệ sĩ cả nam lẫn nữ không khỏi bàng hoàng, hoảng sợ "ôm đầu" bỏ chạy khỏi chỗ ngồi. Một viễn cảnh tưởng như chỉ có trong những bộ phim. Không chỉ có nỗi sợ hãi, nhiều idol dường như còn bị bắn tia pháo vào người.

Tất cả các nghệ sĩ bị bất ngờ bởi pháo lửa được bắn lên

Liên tục là những màn pháo lửa dồn dập ở khoảng cách rất gần các nghệ sĩ

Các nghệ sĩ náo loạn chạy khỏi chỗ ngồi

Với màn bắn pháo lửa hoành tráng, nhưng quá nhiều sự nguy hiểm này thì các idol là những người trực tiếp "hứng" trọn xác pháo. Ngay lập tức, sau lễ trao giải kết thúc, người hâm mộ đã phản ứng "dữ dội" vì cách đối xử với các nghệ sĩ:

- "Muốn gì vậy, còn chẳng thèm cho người ra nhắc nhở nữa, nhỡ ai đó bị thương thì sao?".

- "BTC nghĩ gì mà để nghệ sĩ ngồi gần pháo bắn lên vậy chứ".

- "Thử idol tôi bị sao xem, BTC hãy xin lỗi đi".

Có vẻ như thành viên Yun Hyung (iKON) đã thực sự bị pháo bắn vào người

Màn trình diễn hoành tráng với pháo hoa của BTS khiến các đồng nghiệp ở dưới gặp nguy hiểm


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm