Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người?

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 16:02 09/04/2023

Sau 1 năm hẹn hò, Á hậu Phương Anh đã được bạn trai doanh nhân cầu hôn.

Vào chiều ngày 8/4, showbiz Việt rộn ràng đón nhận tin vui Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân Đức Hồ cầu hôn. Người đẹp 9x đã tham gia một show diễn thời trang tổ chức ở địa điểm Cầu Hôn, Phú Quốc và được bạn trai ngỏ lời ngay trên cây cầu nổi tiếng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Trước khi được bạn trai doanh nhân cầu hôn, Á hậu Phương Anh từng hé lộ chuyện có nửa kia từ 4 tháng trước. Vào tháng 1/2023, trong thời khắc đặc biệt chuẩn bị đón chào năm mới, người đẹp 9x chia sẻ hình ảnh nắm tay đi chơi cùng bạn trai. Á hậu 9x trước đó cũng bị "team qua đường" bắt gặp xuất hiện đi ăn với bạn trai tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, người đẹp đã có những hành động tình cảm nắm nay, tựa đầu vào nửa kia.

Trong khoảng thời gian yêu đương, Phương Anh cũng ít khi đăng tải những hình ảnh của bạn trai trên mạng xã hội. Những tấm hình được người đẹp chia sẻ đa phần là không rõ gương mặt của đối phương. Thời gian trước đó, Á hậu 9x vẫn luôn giữ kín danh tính một nửa của mình. Phương Anh vốn là người kín tiếng trong chuyện riêng tư, nhất là vấn đề tình cảm.

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 2.

Tháng 1/2023, Phương Anh đăng tải khoảnh khắc nắm tay người yêu trên trang cá nhân, đồng thời xác nhận chuyện hẹn hò

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 3.

3 tháng trước, Á hậu cùng bạn trai đã xuất hiện tại nhà hàng sang trọng ở quận 2, TP.HCM

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 4.

Thời điểm đó, danh tính đối phương vẫn được Phương Anh giữ kín

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 5.

Sau khi được cầu hôn, người đẹp đăng tải video được bạn trai chăm chút quan tâm

Phương Anh chia sẻ với chúng tôi, bạn trai là doanh nhân Đức Hồ, hơn cô 4 tuổi, hiện nay đang học tiến sĩ ở Anh. Được biết, chồng sắp cưới của nàng hậu gốc Sài thành là con trai của hiệu trưởng một trường đại học danh tiếng tại TP.HCM. Cả hai đã quen và yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định kết hôn.

Á hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay. Người đẹp cũng hoàn thành chương trình học thạc sĩ vào cuối năm nên kế hoạch tổ chức đám cưới sẽ không ảnh hưởng đến việc học. Người hâm mộ đang rất mong chờ hôn lễ sắp tới của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ.

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 6.

Ngay tại Phú Quốc, doanh nhân Đức Hồ bất ngờ xuất hiện cầu hôn Á hậu Phương Anh (Nguồn: Đi soi sao đi)

Khoảnh khắc hiếm hoi của Á hậu Phương Anh với bạn trai trước khi được cầu hôn: Công khai vào ngày đặc biệt, thái độ ra sao khi bị bắt gặp giữa nơi đông người? - Ảnh 7.

Người đẹp sinh năm 1998 tiết lộ cô gặp gỡ và quen biết bạn trai từ cách đây hơn một năm. Cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay

Ảnh: Tổng hợp, Team sự kiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày