BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh trong đêm chung kết

LIÊN HOA, Theo Thể thao văn hoá 21:18 25/12/2022

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi khán giả vì sự cố đáng tiếc của Á hậu Phương Anh trên sân khấu chung kết vừa qua.

Tối ngày 23/12, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Sau những phần thi hấp dẫn, cuối cùng chiếc vương miện danh giá đã tìm được chủ nhân mới, đó là người đẹp đến từ Đà Nẵng - Huỳnh Thị Thanh Thủy. Kết quả và diễn biến của đêm chung kết nhận được sự đánh giá tích cực của công chúng theo dõi.

Tuy nhiên, ngoài bàn luận về sự mãn nhãn và hoành tráng của đêm chung kết thì trên các diễn đàn mạng xã hội, Á hậu Phương Anh trở thành tâm điểm chú ý. Nguyên nhân đến từ chiếc đầm vàng mà người đẹp mặc khi lên trao vương miện cho Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh. Vì thiết kế xuyên thấu đặc biệt nên dưới hiệu ứng ánh sáng đã tạo một hình ảnh không đẹp. Nhiều người bày tỏ ý kiến gay gắt khi sự cố trang phục của Phương Anh được phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh trong đêm chung kết - Ảnh 2.

Sau đêm chung kết, Á hậu Phương Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều về trang phục cô mặc lên trao giải cho Á hậu 1

Trước những ý kiến phản hồi của khán giả, tối ngày 25/12, BTC Hoa hậu Việt Nam đã có thông báo chính thức về vụ việc của Á hậu Phương Anh. Theo đó, BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng xin lỗi vì sự cố trang phục không lường trước của Á hậu Phương Anh: "Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu.

Thực tế, các máy ảnh của BTC, từ góc độ của mình, đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây".

BTC Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thêm: "Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là một trí thức trẻ, thông minh, học rộng, là người kín đáo và có gu ăn mặc tinh tế. Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng".

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh trong đêm chung kết - Ảnh 3.

BTC Hoa hậu Việt Nam nhận sai sót trước sự cố không lường trước được đến từ bộ trang phục của Á hậu Phương Anh

Ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày