Á hậu Phương Anh xin lỗi khán giả vì trượt Top 15 Hoa Hậu Quốc tế 2022

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:52 13/12/2022

Sau khi trượt Top 15, Phương Anh đã đăng lời nhắn nhủ tới khán giả ở Việt Nam.

Chung kết Hoa Hậu Quốc tế - Miss International 2022 đã diễn ra vào hôm nay (13/12) tại Nhật Bản. Á hậu Phương Anh - đại diện Việt Nam dù được kỳ vọng sẽ tiến sâu nhưng lại bất ngờ trượt khỏi Top 15. Kết quả này khiến người hâm mộ trong nước vô cùng ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Ngay sau khi dừng chân tại cuộc thi, Phương Anh đã cập nhật dòng trạng thái: "Phương Anh xin lỗi tất cả mọi người rất nhiều", cùng với biểu tượng mặt buồn.

Á hậu Phương Anh xin lỗi khán giả vì trượt Top 15 Hoa Hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Phương Anh chính thức dừng chân ở Miss International khi trượt Top 15

Mặc dù không đạt được thành tích như mong đợi nhưng Phương Anh vẫn được người hâm mộ sắc đẹp trong nước yêu mến. Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên, khen ngợi Phương Anh làm tốt và công nhận sự nỗ lực của cô trong suốt hành trình vừa qua, chỉ thiếu may mắn để tiến sâu hơn.

Bên cạnh đó, nhiều Hoa - Á hậu như Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Kiều Loan, Thủy Tiên... cũng dành lời cổ vũ, khích lệ cho Phương Anh khi nàng Hậu dừng chân khá sớm tại Miss International 2022.

Á hậu Phương Anh xin lỗi khán giả vì trượt Top 15 Hoa Hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Khán giả trong nước và nhiều nàng Hậu đã động viên Phương Anh

Đặc biệt, bạn thân của Phương Anh là Thủy Tiên - Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 có chia sẻ đầy xúc động: "Bạn tôi đã thực sự làm rất tốt rồi! Theo dõi Phương Anh từ những ngày đầu tiên khi bắt đầu hành trình đến với Miss International 2022, tôi thấy được sự cố gắng, sự kỳ vọng và sự nỗ lực thật sự nghiêm túc của bạn cho cuộc thi lần này.

Kết quả dù không giống như những gì mà chúng ta mong đợi, nhưng không chỉ tôi và khán giả đều thấy được cố gắng của bạn trong suốt chặng hành trình này. Bạn đã để lại ấn tượng tích cực về hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam trong lòng mọi người.

Dù sao đi nữa, hãy xem đây là một trải nghiệm thật rực rỡ của thanh xuân. Tôi tin rằng Phương Anh của tôi sẽ còn làm được rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Về đây nhé, mọi người luôn yêu thương bạn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm