Phương Anh bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2022, dân tình phản ứng thế nào?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:01 13/12/2022

Đại diện của Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh đã không thể trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Nhật Bản. Năm nay, đại diện Việt Nam là Phạm Ngọc Phương Anh, cô được kỳ vọng sẽ mang chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về Việt Nam.

Tuy nhiên, sau phần thi Quốc phục và dạ hội thì Á hậu Phương Anh không được công bố trong danh sách 15 thí sinh đi tiếp. Sau 2 năm chờ đợi, kết quả của Phương Anh khiến người hâm mộ và nhiều sao Việt vô cùng bất ngờ.

Phương Anh bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2022, dân tình phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Phương Anh toả sáng trong phần thi Quốc phục mở màn Chung kết Hoa hậu Quốc tế

Phương Anh bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2022, dân tình phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Nàng hậu là người được đánh giá cao nhưng lại không thể bước tiếp vào danh sách 15 người đẹp đi tiếp

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Cảm ơn em - Phạm Ngọc Phương Anh đã có một hành trình tuyệt vời trên đất Nhật. Em đã làm rất tốt rồi, và dù có như thế nào thì chị và mọi người sẽ luôn bên em. Một lần nữa và cho đến mãi sau, chị tự hào về em". Á hậu Kiều Loan và nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt động viên rằng Phương Anh đã thể hiện rất tốt trong cả hành trình qua.

Á hậu Thuỷ Tiên nhắn nhủ: "Kết quả dù không giống như những gì mà chúng ta mong đợi, nhưng không chỉ tôi và khán giả đều thấy được cố gắng của bạn trong suốt chặng hành trình này. Bạn đã để lại ấn tượng tích cực về hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam trong lòng mọi người. Dù sao đi nữa, hãy xem đây là một trải nghiệm thật rực rỡ của thanh xuân. Tôi tin rằng Phương Anh của tôi sẽ còn làm được rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa".

Phương Anh bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2022, dân tình phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Kết quả của Phương Anh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Các thí sinh đi tiếp vào top 15 đến từ các quốc gia: Pháp, Phần Lan, New Zealand, Đức, Philippines, Cabo Verde, Peru, Jamaica, Colombia, Costa Rica, Canada, Cộng hòa Dominica, Tây Ban Nha, Northern Marianas, Vương quốc Anh.

Cuối tháng 11/2022, Phương Anh chính thức lên đường đến Nhật Bản tham dự cuộc thi Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế 2022) sau nhiều lần tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Kể từ khi nhận sứ mệnh là đại diện Việt Nam đến đấu trường nhan sắc danh giá này, Phương Anh đã nỗ lực học tập cũng như rèn luyện các kỹ năng trong suốt 2 năm qua.

Từ khi chính thức vào cuộc, nàng hậu đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm bởi phong cách thời trang thanh lịch, khả năng tiếng Anh - tiếng Pháp trôi chảy. Đồng thời, Phương Anh có thể giao tiếp và trả lời các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Nhật. Chính vì vậy, việc Phương Anh dừng chân làm người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Trước Phương Anh, Á hậu Tường San dừng chân ở top 8 chung cuộc Hoa hậu Quốc tế 2019, và Thuý Vân đăng quang Á hậu 3 vào năm 2015.

Phương Anh bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2022, dân tình phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Phương Anh không thể vượt qua thành tích Á hậu 3 của Thuý Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày