Miss International 2019: "Tôi thật sự thấy buồn Phương Anh không vào top 15, cô ấy đã rất cố gắng"

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 15:42 14/12/2022

Sireethorn Leearamwat - Miss International 2019 đã có nhiều chia sẻ sau khi Á hậu Phương Anh bị loại khỏi top 15 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Sau hơn 2 năm rèn luyện các kỹ năng, Á hậu Phương Anh được kỳ vọng sẽ mang chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Quốc tế về Việt Nam. Thế nhưng, người đẹp đại diện Việt Nam bị loại khỏi top 15 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Không chỉ fan sắc đẹp, nhiều nàng hậu trong nước cũng lên tiếng an ủi và động viên Phương Anh.

Đáng chú ý, Sireethorn Leearamwat - Miss International 2019 cũng có lời nhận xét gây chú ý dành cho đại diện Việt Nam. Trên livestream, Sireethorn Leearamwat chia sẻ: "Tôi thật sự thấy buồn Phương Anh không vào top 15, cô ấy đã rất cố gắng và nỗ lực hết sức có thể. Khi cô ấy đặt chân đến Nhật Bản để tham gia cuộc thi thì cô ấy có thể hoà nhập với người dân Nhật Bản rất nhanh. Cô ấy có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật, trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế thì cô ấy đã học tiếng Nhật. Tôi cảm thấy Phương Anh rất đáng yêu, và tôi khâm phục bởi cô ấy luôn tâm huyết với những gì mình làm".

Miss International 2019: Tôi thật sự thấy buồn Phương Anh không vào top 15, cô ấy đã rất cố gắng - Ảnh 2.

Á hậu Phương Anh bị loại khỏi top 15 khiến người hâm mộ Việt vô cùng ngỡ ngàng

Miss International 2019: Tôi thật sự thấy buồn Phương Anh không vào top 15, cô ấy đã rất cố gắng - Ảnh 3.

Sireethorn Leearamwat - Miss International 2019 đánh giá cao đại diện Việt Nam và tiết lộ Phương Anh đã rất cố gắng

Trước khi sang Nhật Bản chinh chiến, Sireethorn Leearamwat và Phương Anh đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu tại Việt Nam. Miss International 2019 từng dự đoán Á hậu Phương Anh có thể đi đến top 5 vì có nhiều tiêu chí phù hợp với cuộc thi.

Miss International 2019: Tôi thật sự thấy buồn Phương Anh không vào top 15, cô ấy đã rất cố gắng - Ảnh 4.

Sireethorn Leearamwat từng dự đoán Phương Anh sẽ vào top 5 chung cuộc

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm