Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là ai?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:38 08/04/2023

Những thông tin liên quan đến vị hôn phu của Á hậu Phương Anh đã được hé lộ.

Tối ngày 8/4, Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều sao Việt tại một sự kiện ở Phú Quốc. Á hậu Phương Anh xác nhận hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra trong năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Phương Anh công bố "nửa kia" trước công chúng. Vì vậy những thông tin về vị hôn phu của nàng hậu khiến dân tình quan tâm.

Chia sẻ với chúng tôi, phía đại diện cho biết bạn trai của Á hậu Phương Anh tên Đức Hồ (sinh năm 1994). Chồng sắp cưới của Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang học tiến sĩ ở Anh. Phương Anh tiết lộ cặp đôi đã yêu đương nhau 1 năm trước khi đi đến quyết định về chung nhà trong năm 2023. Dù chênh lệch 4 tuổi nhưng doanh nhân Đức Hồ được khen ngợi bởi ngoại hình bảnh bao, "xứng đôi vừa lứa" với bạn gái là Á hậu.

Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là ai? - Ảnh 2.

Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh đang học tiến sĩ ở Anh

Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là ai? - Ảnh 3.

Phương Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế 2022 nhưng không đạt thứ hạng cao. Phương Anh nổi tiếng là người đẹp có học vấn khủng, cô thành thạo hai ngoại ngữ, có chứng chỉ IELTS 8.0 và DALF C1 tiếng Pháp. Mỹ nhân 9X tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh Doanh tại Đại học RMIT và đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành. Hiện tại, Phương Anh đang làm công việc biên tập viên và theo học thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) ở RMIT.

Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là ai? - Ảnh 4.

Á hậu Phương Anh sẽ lên xe hoa trong năm nay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày