Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào?

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 10:50 04/01/2023

Á hậu Phương Anh từng bị bắt gặp hẹn hò trước khi công khai.

Vào nhiều tháng trước, chúng tôi đã bắt gặp Á hậu Phương Anh hẹn hò cùng một chàng trai. Cụ thể, nàng hậu được một anh chàng hộ tống đến nhà hàng sang trọng toạ lạc tại quận 2, TP.HCM để tận hưởng ngày nghỉ lễ. Ngay khi vừa ngồi vào bàn, cả hai đã có loạt hành động nắm nay, tựa đầu và tương tác cực kỳ thân thiết. Sau khi dùng bữa tại nhà hàng, nàng Hậu còn thích thú chụp lại khoảnh khắc nở nụ cười tươi, đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc.

Thông qua hình ảnh trên story mà nàng Hậu đăng tải, có thể thấy cô đang diện chiếc đầm hai dây màu tím giống hệt trong clip mà chúng tôi quay lại. Ngoài ra, dễ dàng nhận thấy trần nhà trong bức ảnh của Á hậu Phương Anh và ảnh cắt từ đoạn clip cũng có thiết kế tương tự. Đây là trần nhà với thiết kế gồm các thanh gỗ đan xen, mang tính đặc trưng của nhà hàng ở quận 2 rất hiếm có chỗ nào thiết kế giống vậy. Với những bằng chứng này, xem ra Á hậu Phương Anh thực sự đang trong một mối quan hệ thân thiết với chàng trai nọ.

Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào? - Ảnh 2.
Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào? - Ảnh 3.
Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào? - Ảnh 4.

Trong bức ảnh được Á hậu Phương Anh đăng tải trên Instagram, có thể thấy trần nhà và trang phục cô mặc có thiết kế hệt như trong đoạn clip

Trước đó, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh xác nhận thông tin có bạn trai vào đúng dịp đầu năm mới. Nàng Hậu chia sẻ bức ảnh nắm tay thân thiết một chàng trai giấu mặt. Ngay lập tức, bạn bè và người thân cũng vào trêu chọc Phương Anh sau tin tức này. Về danh tính bạn trai, người đẹp hiện vẫn chưa hé lộ với công chúng.

Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào? - Ảnh 5.

Á hậu Phương Anh công khai hẹn hò

Á hậu Phương Anh lộ ảnh bên bạn trai trước khi công khai hẹn hò, thái độ giữa nơi đông người thế nào? - Ảnh 6.

Netizen mong rằng cô sẽ chia sẻ về bạn trai của mình nhiều hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày