Á hậu Phương Anh chính thức được cầu hôn ở Phú Quốc, diện mạo bạn trai doanh nhân lần đầu được công khai

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 19:55 08/04/2023

Khoảnh khắc Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn khiến những người có mặt không khỏi hạnh phúc lây.

Tối ngày 8/4, tại một sự kiện thời trang ở Phú Quốc, Á hậu Phương Anh đã được bạn trai chính thức cầu hôn. Khoảnh khắc thiêng liêng của cả hai nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, ai nấy cũng gửi lời chúc mừng đến nàng hậu xinh đẹp.

Cụ thể, trong một khung cảnh lãng mạn với ánh hoàng hôn rực rỡ, bạn trai đã ngỏ lời được lấy Phương Anh làm vợ. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đồng ý khiến những người có mặt không khỏi phấn khích. Sau khi cầu hôn thành công, Phương Anh và bạn trai nắm tay nhau catwalk trong sự hò reo của mọi người. Trên gương mặt cả hai toát lên sự hạnh phúc ngập tràn.

Á hậu Phương Anh được bạn trai cầu hôn - Clip: Đi Soi Sao Đi

Khoảnh khắc Phương Anh cùng bạn trai catwalk sau khi cầu hôn thành công - Clip: Đi Soi Sao Đi

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã có chia sẻ đầu tiên sau khi được bạn trai cầu hôn. Theo đó, nàng hậu đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai và đính kèm dòng trạng thái: "Thời tới cản không kịp mọi người ạ". Đây cũng là lần đầu tiên Phương Anh công khai diện mạo của bạn trai.

Trong hình ảnh được Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ, có thể thấy cô và bạn trai trông cực kỳ xứng đôi. Bạn trai của Phương Anh - doanh nhân Đức Hồ được nhận xét trẻ trung, phong độ.

Á hậu Phương Anh chính thức được cầu hôn ở Phú Quốc, diện mạo bạn trai doanh nhân lần đầu được công khai - Ảnh 4.

Phương Anh công khai diện mạo bạn trai doanh nhân trong ngày được cầu hôn - Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày