Khoảnh khắc đẹp tại MMA 2019: BTS ở lại sau cùng, 7 thành viên nắm tay nhau cúi gập người chào khán giả sau khi ôm trọn Daesang

TUDU, Theo Helino 11:00 01/12/2019

Kết thúc lễ trao giải MMA 2019, các thành viên BTS đã nắm tay nhau và cúi đầu chào khán giả để bày tỏ lòng biết ơn sau khi ẵm trọn 4 cúp Daesang.

Tối ngày 30/11, lễ trao giải âm nhạc đình đám Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức chờ đợi từ người hâm mộ. Vẫn như mọi năm, MMA 2019 một lần nữa khiến khán giả trầm trồ bởi những tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng. Thêm vào đó, loạt giải thưởng âm nhạc danh giá đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng.

Khoảnh khắc đẹp tại MMA 2019: BTS ở lại sau cùng, 7 thành viên nắm tay nhau cúi gập người chào khán giả sau khi ôm trọn Daesang - Ảnh 1.

Trong số các nghệ sĩ nhận giải, cái tên được nhắc đến nhiều nhất đêm nay chắc chắn là BTS. Không chỉ "all-kill" tất cả các giải thưởng được đề cử, nhóm nhạc "chống đạn thiếu niên đoàn" còn ẵm trọn cả 4 giải Daesang của MMA năm nay. Đây quả là một thành quả xứng đáng với sự nỗ lực của BTS trong suốt một năm vừa qua.

Khoảnh khắc đẹp tại MMA 2019: BTS ở lại sau cùng, 7 thành viên nắm tay nhau cúi gập người chào khán giả sau khi ôm trọn Daesang - Ảnh 2.

BTS "bội thu" với MMA 2019 năm nay, đặc biệt là 4 giải Daesang: Record Of The Year, Song Of The Year, Album Of The Year và Artist Of The Year.

Sau khi "bỏ túi" loạt giải thưởng danh giá, BTS đã nán lại đến những phút cuối cùng trên sân khấu MMA 2019. Các thành viên cùng nắm tay nhau, cúi gập người chào khán giả như một hành động để bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ. Dù đã khiến người xem trầm trồ với loạt tiết mục hoành tráng, thế nhưng giây phút khiến khán giả nhớ nhất của BTS tại MMA năm nay chính là khoảnh khắc thật đẹp này.

BTS nắm tay nhau, cúi gập người cảm ơn khán giả.

Các chàng trai nán lại sân khấu để tạm biệt người hâm mộ.

Đây chắc chắn là khoảnh khắc đẹp nhất của BTS tại lễ trao giải đêm nay.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm