Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 04/04/2022

Nhiều người lầm tưởng Google đang "cà khịa" đôi bạn từng thân Johnny Đặng và Khoa Pug.

Vào cuối năm 2021, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ trở thành một trong những chủ đề gây hot mạng xã hội.

Từ mối nhân duyên là chiếc dây chuyền kim cương trị giá khoảng 4 tỷ do Khoa Pug đặt mua từ Johnny Đặng, mối quan hệ của "YouTuber giàu nhất Việt Nam" và "ông vua kim hoàn" lại càng thân thiết khi hay xuất hiện cùng nhau.

Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng từng thân thiết thế này đây

Đến một ngày đẹp trời, Khoa Pug bất ngờ xóa bỏ toàn bộ mọi video, hình ảnh có liên quan tới Johnny Đặng mà không rõ lý do. Nguyên nhân mâu thuẫn được cho là xuất phát từ đồng coin DBZ (Diamond Boyz Coin) của Johnny Đặng.

Sau hàng loạt lùm xùm, câu chuyện ồn ào đấu tố giữa Khoa Pug và Johnny Đặng mới tạm khép lại sau lời tuyên bố sẽ không đề cập thêm về vấn đề này của cả hai, đồng thời cạch mặt nhau trên mọi phương diện.

Tuy nhiên, trong một phát hiện mới đây, không ít người đã cảm thấy bất ngờ khi đôi bạn từng thân trở thành "nạn nhân" bất đắc dĩ của Google.

Cụ thể, khi tìm kiếm hình ảnh của Khoa Pug trên công cụ Google thì kết quả hình ảnh hiển thị lại là "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng. Điều này khiến không ít người liên tưởng rằng Google đang "cà khịa" Khoa Pug.

Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây? - Ảnh 3.

Hình ảnh Khoa Pug hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google lại là Johnny Đặng

Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây? - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh được lấy từ video Johnny Đặng lên tiếng đính chính mối quan hệ với Khoa Pug

Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây?

Thực tế, việc này hoàn toàn có thể lý giải là do Google chọn hình ảnh đầu tiên hiển thị trên Google Images. Do hình ảnh đến từ bài viết đề cập đến lùm xùm tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng thời điểm cuối năm 2021, nên có lẽ vì thế mà Google đã hiển thị luôn hình ảnh "người bạn từng thân" của Khoa Pug.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Google nhầm lẫn khi hiển thị thông tin. Thời điểm năm 2020, khi tìm kiếm hình ảnh Jisoo (Black Pink) trên Google, nhiều người đã nhận được hình ảnh của hot girl "trứng rán cần mỡ" - Trần Thanh Tâm.

Khoa Pug và Johnny Đặng phải chăng có mối liên kết đặc biệt, đến cả Google cũng bị nhầm lẫn luôn đây? - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng gắn liền với từng đợt biến động giá của DBZ coin

Quay trở lại với câu chuyện giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Mối quan hệ giữa hai người còn được cho là gắn liền với từng đợt biến động giá của DBZ. Có thể nói, đồ thị tình bạn của Khoa Pug - Johnny Đặng cũng như lúc trồi - sụt của đồng coin: Mặn nồng thì giá tăng, còn căng với nhau thì coin cắm đầu xuống đất!

Cũng vì thế mà Johnny Đặng, Khoa Pug từng bị gắn cho mác "lùa gà" - một thuật ngữ quen thuộc trong cộng đồng những người giao dịch hay sử dụng tiền mã hoá - nhằm ám chỉ việc một số cá nhân lợi dụng tên tuổi, độ phủ sóng của mình để kêu gọi đầu tư vào 1 dự án nhằm trục lợi cá nhân.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://kenh14.vn/khoa-pug-va-johnny-dang-phai-chang-co-moi-lien-ket-dac-biet-den-ca-google-cung-bi-nham-lan-luon-day-2022040400592758.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm