Website DBZ coin của Johnny Đặng bỗng dưng biến mất, Hiếu PC hé lộ một điều khiến nhiều người bất ngờ!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/03/2022

"Ơ, website sao anh Đặng off luôn rồi. Thế thì khổ cho các dân chơi rồi", Hiếu PC viết.

Sau hàng loạt lùm xùm, ồn ào đấu tố giữa Khoa Pug và Johnny Đặng diễn ra vào cuối năm 2021, cộng đồng mạng lại lần nữa xôn xao khi website Diamond Boyz Coin (DBZ), token được sáng lập bởi "ông vua kim hoàn", đã bất ngờ biến mất.

Trước đó, DBZ coin từng có khoảng thời gian tăng giá liên tục, đạt kỷ lục 0,15 USD vào ngày 29/9 năm ngoái - thời điểm bộ đôi Khoa Pug - Johnny Đặng vẫn "mặn nồng". Tuy nhiên từ sau ồn ào đấu tố của bộ đôi, giá trị đồng tiền này đã lao dốc nhiều lần và hiện đang có giá 0.004 USD/token.

Là người nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Hiếu PC mới đây đăng tải dòng trạng thái đề cập về sự việc này. Theo đó, Hiếu PC chia sẻ, "Ơ, website sao anh Đặng off luôn rồi. Thế thì khổ cho các dân chơi rồi."

Website DBZ coin của Johnny Đặng bỗng dưng biến mất, Hiếu PC hé lộ một điều khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC đồng thời hé lộ về dự án sắp tới - "chuyên trang về phân tích kỹ thuật lẫn yếu tố con người theo cách viết trung lập về các dự án crypto"

Cũng trong bài đăng, Hiếu PC đã hé lộ về dự án sắp tới khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Chuyên gia an ninh mạng này cho biết, chuẩn bị "ra chuyên trang về phân tích kỹ thuật lẫn yếu tố con người theo cách viết trung lập về các dự án crypto, đặc biệt các dự án có tính rủi ro cao. Để đưa mọi người 1 cách nhìn mới."

"Tất nhiên chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho mọi người có nên đầu tư hay không theo luật pháp quy định của Việt Nam", Hiếu PC nhấn mạnh.

Bên dưới bình luận, Hiếu PC còn "tiết lộ đôi chút về chuyên trang Internet Guardian, người cảnh báo cho cộng đồng Crypto."

Website DBZ coin của Johnny Đặng bỗng dưng biến mất, Hiếu PC hé lộ một điều khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 3.

Hiếu PC hé lộ, chuyên trang này sẽ có tên internet Guardian - người cảnh báo cho cộng đồng Crypto

"Nhiệm vụ phân tích các dự án crypto đang hot và các dự án crypto có dấu hiệu đáng nghi. Lên kế hoạch take down và report dự án crypto để ra đảo. Domain mình sẽ tiết lộ sau. Roadmap và white paper sẽ có đầy đủ. Đặc biệt chúng tôi sẽ chỉ phân tích trung lập theo thang điểm và không khẳng định dự án nào là scam", chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC chia sẻ.

Dù chưa ra mắt nhưng dự án này của Hiếu PC ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng.

"Hóng quá anh ơi", người dùng L.C.T bình luận.

"Xịn luôn anh ơi", tài khoản L.C.A phấn khởi.

Lại nói về DBZ coin, từng đợt biến động giá của token này đều liên quan đến mối quan hệ giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Có thể nói, đồ thị tình bạn của Khoa Pug - Johnny Đặng cũng như lúc trồi - sụt của đồng coin: Mặn nồng thì giá tăng, còn căng với nhau thì coin cắm đầu xuống đất

Website DBZ coin của Johnny Đặng bỗng dưng biến mất, Hiếu PC hé lộ một điều khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

Từng đợt biến động giá của DBZ coin đều liên quan đến mối quan hệ giữa Johnny Đặng và Khoa Pug

Cũng vì thế mà Johnny Đặng, Khoa Pug từng bị gắn cho mác "lùa gà" - một thuật ngữ quen thuộc trong cộng đồng những người giao dịch hay sử dụng tiền mã hoá - nhằm ám chỉ việc một số cá nhân lợi dụng tên tuổi, độ phủ sóng của mình để kêu gọi đầu tư vào 1 dự án nhằm trục lợi cá nhân.

So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) được sáng lập bởi Johnny Đặng đã giảm xuống chỉ còn 0.004 USD/token.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://kenh14.vn/website-dbz-coin-cua-johnny-dang-bong-dung-bien-mat-hieu-pc-he-lo-mot-dieu-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-20220327131428688.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm