Messenger vừa tung ra theme Lo-fi cực "chill", check ngay xem bạn đã có chưa?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 26/03/2022

Theme mới của Messenger được nhận xét rất đáng yêu với màu sắc ngọt ngào, đợi gì nữa mà không đổi đi thôi.

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Messenger vừa tung ra theme Lo-fi cực chill, check ngay xem bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Messenger ngày càng có nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng

Trong năm 2021, Messenger cũng từng phát triển thêm nhiều tính năng như bong bóng chat trên iPhone, emoji có âm thanh đặc sắc. Và đặc biệt năm nay, đội ngũ phát triển ứng dụng cũng rất chăm chỉ update theme (nền) khung chat liên tục cho người dùng.

Sau hàng loạt các theme lấy cảm hứng từ người nổi tiếng như BTS, Billie Eilish, J Balvin... Messenger vừa tung ra một chiếc theme mới với nguồn cảm hứng khác biệt khiến không ít người dùng Messenger cảm thấy vô cùng thích thú. 

Messenger vừa tung ra theme Lo-fi cực chill, check ngay xem bạn đã có chưa? - Ảnh 2.

Rất nhiều chủ đề nền được Messenger tung ra

Theme mới của Messenger có tên Lo-Fi. Chiếc theme có màu sắc ngọt ngào bắt mắt với hình ảnh một chú mèo ngồi "chill chill" bên ô cửa sổ ngắm nhìn thành phố. Nhạc Lo-fi vốn là một dòng nhạc đang thịnh hành trong giới trẻ những năm gần đây. Hàng triệu người nghe nhạc đã chuyển sang âm nhạc Lo-fi để thư giãn, học tập và giảm căng thẳng. 

Messenger vừa tung ra theme Lo-fi cực chill, check ngay xem bạn đã có chưa? - Ảnh 3.

Theme mới của Messenger vô cùng dễ chịu

Với tone màu dễ chịu, có hai chế độ ngày và đêm, chiếc theme này đang được rất nhiều tín đồ Messenger chú ý đến. Nếu bạn thích có thể lên ngay Messenger và kiểm tra xem mình đã có bản update chưa nhé!

https://kenh14.vn/messenger-vua-tung-ra-theme-lo-fi-cuc-chill-check-ngay-xem-ban-da-co-chua-20220326175838263.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14