Không phải Justin Bieber hay Charlie Puth, đây mới là nam ca sĩ vừa đạt kỷ lục khủng trên Spotify

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 03/04/2022

Nhiều fan hy vọng anh chàng có thể giữ kỷ lục Spotify này thật lâu nhất có thể.

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền, chia sẻ trái phép.

Không phải Justin Bieber hay Charlie Puth, đây mới là nam ca sĩ vừa đạt kỷ lục khủng trên Spotify - Ảnh 1.

Mới đây một nam ca sĩ đã phá vỡ kỷ lục tiếp theo trên nền tảng Spotify. Đây là nam ca sĩ sở hữu bài hát có lượng stream nhiều nhất trong một ngày. Vị trí này lại không hề thuộc về những cái tên đình đám như Justin Bieber, Charlie Puth mà thuộc về một nam ca sĩ người Anh.

Không phải Justin Bieber hay Charlie Puth, đây mới là nam ca sĩ vừa đạt kỷ lục khủng trên Spotify - Ảnh 2.

Đó chính là Harry Styles với ca khúc As It Was. Ca khúc As It Was đã thu về 16.103 triệu lượt stream chỉ trong một ngày. Ca khúc này đã đánh dấu kỷ lục cho nam ca sĩ. Hiện ca khúc chỉ xếp sau Easy On Me - Adele (với 19.75 triệu streams) và All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey (với 17.42 triệu streams). Tuy nhiên đây đều là 2 ca sĩ nữ.

Harry Styles vốn là thành viên của nhóm nhạc One Direction. Đây là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Những thành công vang dội của One Direction đã góp phần làm cho tên tuổi của Harry Styles thăng hạng như diều gặp gió. Nhiều fan hy vọng anh chàng có thể giữ kỷ lục Spotify này thật lâu nhất có thể.

https://kenh14.vn/khong-phai-justin-bieber-hay-charlie-puth-day-moi-la-nam-ca-si-vua-dat-ky-luc-khung-tren-spotify-20220403140828145.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày