Samsung hợp tác iFixit ra mắt chương trình tự sửa chữa smartphone và tablet tại nhà

RYANKOG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 02/04/2022

Người dùng sẽ được Samsung cung cấp các bộ phận chính hãng và hướng dẫn sửa chữa trực quan.

Bắt đầu từ mùa hè này tại thị trường Mỹ, Samsung sẽ mở chương trình tự sửa chữa cho người dùng. Samsung sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để sửa chữa thiết bị tại nhà, những thiết bị được hỗ trợ bao gồm Galaxy S20 series, Galaxy S21 series và Galaxy Tab S7 Plus.

Theo Samsung, chương trình sẽ cung cấp “các bộ phận thiết bị chính hãng, công cụ sửa chữa và hướng dẫn sửa chữa từng bước trực quan”. Chương trình có sự hợp tác với iFixit nhằm giúp cho những hướng dẫn sửa chữa dễ hiểu hơn với mọi người.

Samsung hợp tác iFixit ra mắt chương trình tự sửa chữa smartphone và tablet tại nhà - Ảnh 1.

Samsung cho biết màn hình, mặt kính sau và các bộ phận sạc đều nằm trong chương trình, công ty sẽ nhận các bộ phận cũ được người dùng trả lại để tái chế. Samsung nói rằng sẽ có nhiều thiết bị hơn được đưa vào chương trình trong tương lai.

Công ty cho biết chương trình tự sửa chữa sẽ giúp người dùng sử dụng smartphone và tablet lâu hơn, đồng thời giảm thiểu rác thải điện tử. Chưa rõ Samsung có kế hoạch mở rộng chương trình ra toàn cầu hay không.

Vào tháng 11 năm ngoái, Apple đã giới thiệu chương trình tự sửa chữa cho người dùng iPhone và Mac, bắt đầu với iPhone 12, iPhone 13 và máy Mac M1.

Tham khảo: TrustedReviews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm