Đâu là ứng dụng nhắn tin được "ưa chuộng" nhất tại Việt Nam?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 01/04/2022

Ứng dụng nhắn tin này vừa được tạp chí nổi tiếng vinh danh là ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam.

Mới đây, một giải thưởng danh giá từ tạp chí Anh Quốc Global Brand Magazine vừa công bố một ứng dụng được xem là ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam bên cạnh WeChat (thuộc thị trường Trung Quốc) và Whatsapp (ứng dụng nhắn tin tốt nhất tại Mỹ).

Giải thưởng này được ghi nhận dựa vào sự phát triển về số lượng người dùng, chất lượng và những đóng góp vào đời sống xã hội. Và ứng dụng Zalo chính là ứng dụng được tạp chí này vinh danh là ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá trên.

Đây là ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam vừa được vinh danh, công nhận là đúng nha! - Ảnh 1.

Theo con số thống kê mới nhất, Zalo đang có khoảng 70 triệu người dùng thường xuyên với giao diện dễ sử dụng, sản phẩm hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam Zalo dễ dàng trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, kể cả những người lớn tuổi khi mà Facebook Messenger, hay Viber, Telegram... còn quá xa lạ.

Đây là ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam vừa được vinh danh, công nhận là đúng nha! - Ảnh 2.

Zalo trở nên quen thuộc gần gũi với nhiều lứa tuổi sử dụng Internet tại Việt Nam

Những năm gần đây, ngoài tính năng gọi video call, chat thông thường, Zalo còn cung cấp các tính năng như quét mã QR, dịch vụ tra cứu thông tin điện nước, tính năng ví giấy tờ online, và trở thành kênh liên lạc trong mô hình chuyển đổi số cùng cơ quan nhà nước.

Có thể thấy với những bước đi và phát triển thế này, dễ hiểu khi ứng dụng này được tạp chí Global Brand Magazine vinh danh.

https://kenh14.vn/dau-la-ung-dung-nhan-tin-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-20220401161058501.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm