Khoa Pug và Johnny Đặng "đình chiến" trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:53 16/12/2021

10 ngày trước, giá đồng coin DBZ còn chạm đáy khiến các nhà đầu tư sốt ruột, còn hiện nay, giá đồng coin này ra sao?

Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi Khoa Pug và Johnny Đặng chính thức "đình chiến" với khẩu hiệu mạnh ai nấy sống và không muốn nhắc đến drama những ngày qua. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của hai nhân vật này đều nhận được rất nhiều sự chú ý.

Khoa Pug và Johnny Đặng đình chiến trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào? - Ảnh 1.

Thứ "giết chết" tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ

Cách đây 10 ngày, Khoa Pug và Johnny Đặng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội và các trang tin tại Việt Nam vì lùm xùm cạch mặt nhau bởi đồng coin DBZ. Người tố qua, kẻ tố lại, vẫn chưa rõ liệu có phải cả hai đang diễn, hợp sức "lùa gà" hay không? Tạm gác lại drama đấu tố, cả hai vẫn đang hưởng thụ cuộc sống của mình. Nếu như Khoa Pug đang chu du tại Alaska, chi tiền ngắm cực quang cực khủng, Johnny Đặng lại đang lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online, vậy những nhà đầu tư vào đồng coin DBZ thì đang thế nào?

Khoa Pug và Johnny Đặng đình chiến trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào? - Ảnh 2.
Khoa Pug và Johnny Đặng đình chiến trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào? - Ảnh 3.

Ai cũng có những dự định riêng, còn những nhà đầu tư vào đồng DBZ giờ thế nào?

Câu trả lời chắc chắn nếu ai đã lỡ đầu tư vào đồng DBZ Coin đang rất điêu đứng.

Tối ngày 3/12/2021, giá đồng DBZ coin đã chính thức tụt xuống 0,013 USD/coin. Đây là mức giá thấp nhất được ghi nhận trong suốt thời gian xảy ra drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng bắt đầu từ 8/11.

Đến tối ngày 15/12/2021 giá đồng DBZ coin đã chính thức tụt xuống chỉ còn 0,009 USD/coin, khối lượng giao dịch cũng vô cùng thấp. Đây chính là mức giá thấp nhất của đồng này kể từ khi bắt đầu drama cho đến khi kết thúc. Mặc cho những video của Johnny Đặng liên tục hứa hẹn về tương lai màu hồng của đồng coin này mà không cần nhờ đến sức ảnh hưởng của Khoa Pug, tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Khoa Pug và Johnny Đặng đình chiến trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào? - Ảnh 4.
Khoa Pug và Johnny Đặng đình chiến trời yên biển lặng, còn đồng coin DBZ hiện nay lên xuống thế nào? - Ảnh 5.

So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng coin này đã bốc hơi hơn 95% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng.

Có vẻ việc để khôi phục lại giá trị của đồng DBZ coin trong thời gian tới là vô cùng khó. Đặc biệt đây là một giai đoạn vô cùng khó khăn với những ai đã tin tưởng và đầu tư vào đồng coin này. Người chưa mua chắc chắn sẽ không mua, người mua vào lúc đang ở đỉnh chắc chắn không dám bán. Tuy nhiên, đồng coin này sẽ không bị xoá sổ khỏi thị trường mà vẫn sẽ ở đó và bị đánh giá là một đồng coin rác không có giá trị.

Tại Việt Nam, đại diện Ngân hàng Nhà nước đã nhiều lần phát đi thông điệp các loại tiền ảo không phải là tiền tệ và cũng không phải là phương thức thanh toán hợp pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14