Hiếu PC tuyên bố sắp ra mắt đồng coin của mình và niêm yết trên các sàn lớn, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bật ngửa!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 16/12/2021

Hiếu PC bất ngờ chia sẻ về việc ra mắt đồng coin HLG niêm yết trên các sàn lớn, thực hư ra sao?

Hiếu PC - Ngô Minh Hiếu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy trở về Việt Nam chưa lâu nhưng anh đã và đang góp sức mình vào hệ thống an ninh mạng bằng trang web Chống Lừa Đảo. Đồng thời anh cũng đang làm việc tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), trở thành một chuyên gia an ninh mạng với nhiều chia sẻ nhận được sự quan tâm.

Hiếu PC tuyên bố sắp ra mắt đồng coin của mình, niêm yết trên các sàn lớn, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bật ngửa! - Ảnh 1.

Hiếu PC nhận được nhiều sự chú ý với những dự án nâng cao nhận thức cộng đồng trên không gian mạng

Mới đây Hiếu PC gây bất ngờ với cộng đồng mạng khi cho biết sắp tới anh sẽ ra mắt đồng tiền ảo có tên gọi là HLG, đồng thời cho biết sẽ niêm yết đồng coin này trên các sàn lớn. Hiếu PC còn cho biết anh đã có đội ngũ phát triển và không hề có ý định lùa gà. Với những ai đọc lướt qua những dòng đầu của chia sẻ này chắc hẳn sẽ khá bất ngờ. Tuy nhiên sự thật lại không phải vậy.

Hiếu PC hài hước chú thích thêm anh chàng chỉ đùa mà thôi. Trong tương lai, Hiếu PC cho biết anh sẽ hợp tác với một số tổ chức chống scam về tiền ảo trên thế giới để đưa ra những cảnh báo liên quan đến vấn đề này. Hiếu PC cho biết thêm anh rất mong những chia sẻ của mình sẽ giúp được mọi người tránh bị lừa mất ví, mất tiền đầu tư vào những đồng coin ảo, "lùa gà", giả mạo...

Hiếu PC tuyên bố sắp ra mắt đồng coin của mình, niêm yết trên các sàn lớn, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bật ngửa! - Ảnh 2.

Cách đây vài tuần, những lùm xùm liên quan đến đồng coin DBZ của Johnny Đặng và Khoa Pug cũng từng nhận được nhiều sự quan tâm. Hiếu PC cũng tỏ ra khá tiếc nuối cho nhiều người đã tin tưởng và đầu tư vào đồng DBZ coin, đồng thời mong rằng sự việc sớm được rõ ràng để làm gương cho những người thiếu kiến thức đang đầu tư vào tiền ảo, crypto.

Hiếu PC tuyên bố sắp ra mắt đồng coin của mình, niêm yết trên các sàn lớn, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bật ngửa! - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận bên dưới bài viết của Hiếu PC mong rằng anh sẽ sớm ra mắt những video nói rõ hơn về tiền ảo, crypto bao gồm tính chất, mặt lợi, mặt hại và nhiều vấn đề khác mà những người đầu tư được nắm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày