Cách đọc tin nhắn ẩn trên Zalo mà không cần mã PIN, mẹo tóm gọn "trà xanh" đây rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 15/12/2021

Tin nhắn bị ẩn trên Zalo rất bảo mật, bạn cần có mã PIN mới có thể đọc được. Tuy nhiên, không có mã PIN chúng ta cần làm gì?

Zalo hiện là nền tảng nhắn tin được ưa chuộng nhất nhì tính riêng tại thị trường Việt Nam. Nhiều người lựa chọn kết nối liên lạc qua Zalo vì giao diện thân thiện, dễ kết nối, có đầy đủ các tính năng hay ho như bảng tin, story, chat hội nhóm, gửi file siêu nhanh và không kém quan trọng chính là tính bảo mật và có thể ẩn tin nhắn.

Cách đọc tin nhắn ẩn trên Zalo mà không cần mã PIN, mẹo tóm gọn trà xanh đây rồi! - Ảnh 1.

Tin nhắn ẩn trên Zalo là tính năng cho phép chủ tài khoản ẩn đi cuộc trò chuyện bất kỳ. Khi ẩn Zalo sẽ yêu cầu nhập mã PIN, và khi ai đó muốn tin nhắn ẩn này, thì phải nhớ đúng chính xác tên tài khoản đã bị ẩn, hoặc nhập mã PIN lên thanh tìm kiếm để hiện ra đầy đủ danh sách cuộc trò chuyện bị ẩn. Việc này đã khiến nhiều chị em hay cánh mày râu nóng mặt khi nghi ngờ có "trà xanh" chen vào tình yêu này nhưng lại không thể tìm ra bằng chứng.

Cách đọc tin nhắn ẩn trên Zalo mà không cần mã PIN, mẹo tóm gọn trà xanh đây rồi! - Ảnh 2.

Và dưới đây là cách xem tin nhắn bị ẩn trên Zalo của người yêu bạn không cần mã PIN.

Vào Cài đặt -> chọn Sao lưu và Khôi phục tài khoản. Bật Tự động sao lưu và nhấn Sao lưu. Sau đó bạn cần Đặt mật khẩu cho bản sao lưu.

Sau đó bạn tiếp tục chọn vào mục Tin nhắn -> Ẩn trò chuyện -> Đặt lại mã PIN. Sau đó bạn tiến hành xoá app và cài đặt lại.

Sau đó bạn chỉ cần đợi người ấy đăng nhập vào tài khoản Zalo đó lại và tin nhắn bị ẩn sẽ hiện ra ngay thôi. Chúc bạn thành công nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày