Khó nhận ra Dương Mịch thời còn "nhí mén" ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 12/09/2021

Chúc mừng sinh nhật Dương Mịch nhé!

Bên cạnh nhiều cái tên nổi tiếng như Dương Tử, Ngô Lỗi, Trương Nhất Sơn,... thì Dương Mịch cũng là cái tên có xuất thân sao nhí của làng phim Hoa ngữ. Tuy không có vai diễn để đời thời ấu thơ nhưng hiện tại, Dương Mịch đã trở thành cái tên được săn đón hàng đầu, thuộc hàng ngũ tiểu hoa đán nổi cộm của xứ Trung. Nhân dịp sinh nhật Dương Mịch, hãy cùng quay ngược thời gian về những năm 1990 để xem cô nàng thuở bé ra sao nhé!

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 1.

Dương Mịch thời "nhí mén" trông ra sao?

Dương Mịch bắt đầu đóng phim vào năm 1990, cụ thể với dự án cổ trang Tần Minh Hoàng. Trong phim, Dương Mịch đóng vai một tiểu hoàng nữ, không có nhiều lời thoại và chỉ là phiên bản ấu thơ của một nhân vật trưởng thành. Dù vậy, ấn tượng của Dương Mịch để lại vô cùng sâu nét, dù lúc bấy giờ cô chỉ mới 4 tuổi nhưng rất ngoan ngoãn, nghiêm túc quay phim. Thông qua những hình ảnh hậu trường, có thể thấy "bé út" Dương Mịch rất được cưng chiều, thương yêu bởi cô chú anh chị trong đoàn.

Dương Mịch thời trẻ trông khá bụ bẫm, đáng yêu

Lúc đóng phim Tần Minh Hoàng Dương Mịch mới 4 tuổi

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 4.
Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 5.
Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 6.

Sao nhí Dương Mịch chỉ đóng phim đến năm 10 tuổi thì tạm ngưng để đi học. Đến năm 2004, cô nàng mới bắt đầu tái xuất với phim truyền hình Hồng Phấn Thế Gia. Kể từ đó, Dương Mịch bắt đầu chuyên tâm đóng phim, sau nhiều năm mới xây dựng được thương hiệu cá nhân cho đến ngày hôm nay.

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của sao nhí Dương Mịch trước khi tạm nghỉ vào năm 1997

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 8.
Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 9.
Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 10.

Dương Mịch tái xuất với Hồng Phấn Thế Gia. Khi này cô đã 18 tuổi

Trong thời gian sắp tới, Dương Mịch đang có 2 bộ phim chờ quay là Hộc Châu Phu NhânĐịnh Luật Tình Yêu 80/20. Mong rằng trong thời gian sắp tới, Dương Mịch sẽ càng thành công và phát triển hơn nữa!

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 11.

Hộc Châu Phu Nhân...

Khó nhận ra Dương Mịch thời còn nhí mén ở phim đầu tay, đáng yêu hết cỡ nhưng cớ sao từng phải nghỉ diễn giữa chừng? - Ảnh 12.

... và Định Luật Tình Yêu 80/20 là 2 bộ phim sắp lên sóng của Dương Mịch

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm